Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Hoá học của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Hoá học của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức môn Hoá thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT 2022

Chính thức: Đề thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Hoá học

Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

Kỹ thuật phần mềm;
Trí tuệ nhân tạo;
Thiết kế đồ hoạ;
An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
Quản trị kinh doanh;
Kinh doanh quốc tế;
Quản trị khách sạn;
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
Truyền thông đa phương tiện;

- Nhóm ngành Ngôn ngữ, bao gồm các ngành:
- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 3 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Đối với hình thức xét điểm thi Đánh giá NLQG, thí sinh phải đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 hoặc 670/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022.

Xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trực tuyến 2022 tại đây.

Các mốc thời gian cần lưu ý sau khi thi tốt nghiệp THPT 2022: