Các trang web luyện thi tốt nghiệp THPT 2023

GenZ đã không còn xa lạ gì với hình thức học online. Hôm nay hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu kỹ hơn về các trang web luyện thi TN THPT QG nhé!

 

Trang web luyện thi

 

Thithu.edu.vn


Là một thư viện đề thi THPT với 5 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh và Anh. Các môn học đều được chọn lọc từ các đề thi của Bộ Giáo Dục, các Sở Giáo Dục và những trường Chuyên khắp cả nước. Học sinh chỉ việc đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện các bài thi, nhận kết quả và sau đó kết quả sẽ được lưu vào tài khoản cá nhân của mình.

 

Vinastudy.vn

 

Vinastudy cung cấp các khóa học online và theo đó là một ngân hàng đề thi, đề kiểm tra trải dài từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web tập trung luyện thi môn Toán thiết lập thành nhiều chuyên đề, chủ đề để học sinh dựa theo để làm bài thi.

 

 

Hocmai.vn

 

Nhiều chuyên đề học tập cùng với những khóa học dành cho các cấp khác nhau, Hocmai.vn thiết kế các khóa ôn luyện bậc trung cấp và luyện thi Đại học. 

 

Moon.vn

 

Một trang web quá đỗi quen thuộc với học sinh, sinh viên. Với phương châm "học để khẳng định mình", Moon đem đến rất nhiều khóa học từ Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sinh đến Sử, Địa,GDCD và các khóa luyện TOEIC, IELTS, từ cấp cơ bản đến nâng cao.  

 

 

Tuyensinh247.com

 

Lại là một điểm đến không còn xa lạ đối với nhiều bạn, trang web học tập với số lượt quan tâm "khủng" trên 1 triệu lượt thích trên fanpage. Đây là một trang web tiềm năng và năng động, tương tác tốt, các bài tập hoặc thắc mắc về việc học tập đều có thể đăng và trao đổi trực tiếp trong nhóm. Đặc biệt là sau mỗi kỳ học, web sẽ quay video lại những chia sẻ của các thủ khoa, truyền tải những kinh nghiệm học tập bổ ích cho học sinh chúng ta.

 

Thpt.iss.edu.vn

 

Đây là Trường học trực tuyến Sài Gòn, trang web với hơn 800 video giảng dạy cho các lớp 10, 11, 12 bao gồm Toán, Anh, KHTN, KHXH. Giao diện đơn giản, dễ nhìn, các bài giảng với hình ảnh và trình bày logic dễ hiểu. Dưới mỗi video đều có tóm tắt kiến thức cần nắm và file pdf dạng tài liệu để tải về.

 

 

Dethithudaihoc.com

 
Kho đề thi nhiều dạng, nhiều thể loại, có cả cách giải chi tiết. Các dạng đề được sắp sếp theo cấu trúc đề thi qua các năm. Đối tượng của trang này hướng tới là các bạn đang luyện thi đại học là chính. Các môn bao gồm: Toán, Anh, KHTN, KHXH. Ngoài ra trang còn tổng hợp rất nhiều đề kiểm tra từ các trường trong cả nước từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo một kho bài tập kiểm tra để ôn luyện thường xuyên.

 

Cadasa.vn 

 
Cadasa cũng là một trang lớn. Với tài liệu và chương trình học cho nhiều môn như Toán, Anh, KHTN, KHXH khối phổ thông. Các bài giảng và tài liệu rất cụ thể và hầu như là chuẩn. Học bài trên Cadasa như đang đọc dần sách giáo khoa theo một trình tự dễ nhớ hơn. Tài liệu rất nhiều, hơn nữa cũng rất sát với bài học trên lớp nên bạn sẽ không cảm thấy "quá lạc lõng" khi học hoặc tải tài liệu tại đây.

 

 

Các ngành, chuyên ngành Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh năm 2023 


Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành:


- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Thiết kế đồ hoạ;
• An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị kinh doanh;
• Kinh doanh quốc tế;
• Quản trị khách sạn;
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
• Truyền thông đa phương tiện;

• Tài chính

- Nhóm ngành Ngôn ngữ, bao gồm các ngành:
• Ngôn ngữ Anh;
• Ngôn ngữ Nhật;
• Ngôn ngữ Hàn;

• Ngôn ngữ Anh - Trung

 

Kết

 

Trên đây là top 8 trang web ôn thi tốt nghiệp tốt nhất và các ngành, chuyên ngành tuyển sinh 2023 mà Đại học FPT Cần Thơ đúc kết và chia sẻ cho các bạn cùng biết. Hy vọng rằng, những website nêu trên sẽ là những nền tảng giúp ích cho các bạn trong kỳ thi tốt nghiệp 2023 sắp tới.

Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

Tin tức Liên quan