Thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia 2023

Thời gian đăng ký thi THPT Quốc gia là chủ đề được hầu hết quý phụ huynh và các sĩ tử quan tâm. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia 2023
2. Những điểm mà thí sinh cần lưu ý trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia 2023
3. Đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ bằng cách nào?
4. Đại học FPT Cần Thơ có những ngành nào?

1. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia 2023

Thời gian đăng ký thi THPT Quốc gia kéo dài từ ngày 19/4 đến ngày 28/4/2023. Trong thời gian này, các đơn vị đăng ký dự thi sẽ tiến hành thu hồ sơ đăng ký dự thi và bản sao Căn cước công dân của thí sinh.

Sau khi thời gian đăng ký thi THPT Quốc gia kết thúc, thí sinh sẽ không được thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến bài thi hoặc môn thi đã đăng ký.

Nếu có bất kỳ sai sót nào, thí sinh cần báo ngay với Hiệu trưởng trường THPT, hoặc Thủ trưởng đơn vị nơi đăng ký dự thi. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể thông báo cho Trưởng Điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để kịp thời chỉnh sửa và bổ sung.

Thí sinh phải có Căn cước công dân để có thể làm thủ tục dự thi. Trường hợp không có CCCD, thí sinh sẽ được hệ thống quản lý thi cấp một mã gồm 12 ký tự để dễ dàng quản lý.

Bên cạnh đó, thí sinh cần nộp mọi giấy tờ liên quan như hồ sơ, chứng nhận hưởng ưu tiên, khuyến khích, liên quan đến xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông,... cho Điểm đăng ký dự thi trước ngày hết hạn.

3. Đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ bằng cách nào?

Thí sinh đăng ký sơ tuyển, xét tuyển và nhập học vào trường F cần làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên hệ thống website hoặc email của trường. Với cách này, sinh viên cần đóng các khoản phí và nộp lại hồ sơ nhập học (bản gốc) vào ngày đầu tiên trước khi đi học.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia thông qua bưu điện. Đồng thời, thí sinh cần nộp các khoản phí trực tiếp trên website hoặc vào tài khoản ngân hàng của trường.

Cách 3: Thí sinh đăng ký và nộp các khoản phí ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ:

Tại Đại học FPT Cần Thơ: Số 600, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Điện thoại: (0292)7301866 - (0292)7303636

4. Đại học FPT Cần Thơ có những ngành nào?

Tại Đại học FPT Cần Thơ, hiện đang đào tạo 14 chuyên ngành.

Ngành QUẢN TRỊ KINH DOANH - Mã ngành: 7340101

Gồm các chuyên ngành:
Quản trị kinh doanh (đào tạo theo hướng Digital Marketing)
Kinh doanh quốc tế (đào tạo theo hướng Xuất nhập khẩu & Logistics)
Truyền thông đa phương tiện
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị khách sạn
Tài chính (đào tạo theo hướng Quản trị Tài chính doanh nghiệp)

Ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - Mã ngành: 7480201

Gồm các chuyên ngành:
Kỹ thuật phần mềm
An toàn thông tin
Trí tuệ nhân tạo
Thiết kế đồ hoạ

Ngành NGÔN NGỮ ANH - Mã ngành: 7220201

Các chuyên ngành:
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh - Trung

Ngành NGÔN NGỮ NHẬT - Mã ngành: 7220209

Ngành NGÔN NGỮ HÀN - Mã ngành: 7220210

Để tìm hiểu thêm về các ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!

Lan Thịnh