Minigame Chào mừng đại lễ - Tưng bừng nhận quà

Nhằm ghi nhớ đến những chiến công của ông cha ta ngày xưa, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Minigame Chào mừng đại lễ - Tưng bừng nhận quà với 10 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Sự kiện Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4. Qua đó, các bạn học sinh - sinh viên có thể biết thêm những thông tin về ngày lịch sử hào hùng của dân tộc.
Chỉ với 2 - 3 phút ôn lại lịch sử, các bạn đã có thể rinh về cho mình những phần thưởng hấp dẫn. Ngại gì không tham gia ngay!

THỂ LỆ CUỘC THI

Đối tượng tham gia: Sinh viên ĐH FPT và Học sinh THPT
Thời gian tham gia:
từ 9h00 ngày 28/04/2023 đến hết ngày 05/05/2023
Thời gian công bố kết quả:
16h ngày 06/05/2023

2 BƯỚC THAM GIA “DỄ ẸC”:

Bước 1: Thích và Chia sẻ bài viết Minigame ở Chế độ Công khai.

Bước 2: Truy cập vào bài test bên dưới và trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về Ngày lễ lớn của Việt Nam - Giải Phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước 30/4.

GIẢI THƯỞNG:
05 Giải Nhà thông thái (dành cho 05 người trả lời đúng nhiều nhất và sớm nhất): Loa Bluetooth Xiaomi Mi Compact Speaker 2

--------------------

LƯU Ý:
- Người chơi cần like và share post minigame để được xem là tham gia minigame hợp lệ. Mỗi tài khoản chỉ được tham dự 1 lần.
- BTC sẽ huỷ kết quả trao giải khi phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng.
- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh liên quan đến việc cung cấp sai hoặc thiếu thông tin trúng giải, hay thay đổi tài khoản.

💌 Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ mở đăng ký xét tuyển 14 chuyên ngành thuộc 03 ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ. Cụ thể:

Ngành Công nghệ thông tin:

- Kỹ thuật phần mềm

- An toàn thông tin

- Trí tuệ nhân tạo

- Thiết kế đồ họa

Ngành Quản trị kinh doanh:

- Quản trị kinh doanh (Digital Marketing)

- Kinh doanh quốc tế

- Quản trị khách sạn

- Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành

- Truyền thông đa phương tiện