Làm đề thi thử online môn Hóa tốt nghiệp THPT 2023

Làm đề thi thử online với hệ thống các bài kiểm tra sẽ giúp các sĩ tử rèn luyện, đánh giá sức học của mình nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia.

 

Cùng tải về và làm đề thi thử online môn Hóa nhé!

 

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 1


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 2


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 3


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 4


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 5


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 6


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 7


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 8


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 9


Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn môn Hóa số 10

 

Top 6 trang web luyện thi online, luyện thi THPT Quốc Gia

 

1. https://dethi.violet.vn/: Đây là một trong những trang web lớn nhất Việt Nam cung cấp đề thi trực tuyến cho học sinh. Được thành lập từ năm 2003, Violet là trang web được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Tại đây, bạn có thể làm đề thi thử online thông qua các bài thi trắc nghiệm và tự luận. Đặc biệt, Violet cũng có một cộng đồng sôi nổi, cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua việc đăng bài, chia sẻ kinh nghiệm học tập và trao đổi kiến thức. 

2. https://thithu.edu.vn/: Thi Thử Online là trang web được tạo ra như một thư viện đề thi THPT với các môn học được chọn lọc từ những đề thi chính thức, các đề thi của Bộ Giáo Dục, các Sở Giáo Dục và những trường Chuyên trên khắp cả nước. Sau quá trình làm đề thi thử, các sĩ tử có thể đo lường và đánh giá năng lực hiện tại của mình. Từ đó củng cố, nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi quan trọng. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản, thực hiện các bài thi để nhận được kết quả ngay sau đó và lưu kết quả vào tài khoản cá nhân của mình.

3. https://tracnghiem.vn/: là một trang web cung cấp các bài trắc nghiệm và kiểm tra năng lực trực tuyến cho học sinh và sinh viên tại Việt Nam. Các câu hỏi trong bài trắc nghiệm được chọn lọc kỹ càng từ các nguồn đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các tài liệu học tập, bao gồm bài giảng, video hướng dẫn, tài liệu tham khảo, giúp người học nâng cao kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi quan trọng.

4. https://hoc247.net/: với nhiều tính năng và tiện ích học tập hấp dẫn cho học sinh và sinh viên, trang web cung cấp các tài liệu học tập, bài giảng và video hướng dẫn với nhiều môn học khác nhau, giúp học sinh có thể tìm thấy tài liệu phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Bạn có thể vừa làm đề thi thử online, vừa có thể tạo lịch học tập theo thời gian biểu của mình thông qua các chức năng cá nhân hóa. Học sinh cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập tài liệu học tập yêu thích của mình để sử dụng sau này.

5. http://hocmai.vn/: Hocmai.vn là một trang web giáo dục rất phổ biến với học sinh, được nhiều người biết đến bởi sự đa dạng và chất lượng của các khóa học, bộ đề ôn thi THPTQG. Học sinh có thể ôn luyện bài tập trước khi thi bằng cách làm đề thi thử online kiểm tra các môn học. Ngoài ra, trang web còn cung cấp mục thi thử và bài kiểm tra 15 phút, giúp học sinh nâng có thể trao đổi bài với nhau, từ đó củng cố kiến thức cho nhau. 

6. FPT Education
Đại học FPT có tổng hợp đề thi thử với các cấp độ khác nhau của từng môn học. Bạn chỉ cần click vào đây để lựa chọn từng môn thi mà mình muốn để làm đề thi thử. Ngoài ra trang web cũng cập nhật nhanh chóng những thông tin của kỳ thi để học sinh không bỏ lỡ tin tức quan trọng. 


Cùng theo dõi và tìm hiểu thêm về các ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ tại đây hoặc Fanpage Đại học FPT Cần Thơ nhé!

Tin tức Liên quan