Gợi ý đáp án Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Lịch sử

Sáng ngày 29/6, các thí sinh đã hoàn thành ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Lịch sử nhé!

Sau ngày thi đầu tiên với 2 môn là Ngữ văn và Toán, hôm nay (29/6) các sĩ tử trên cả nước tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (KHTN) và Khoa học xã hội (KHXH). Với tổ hợp KHTN, thí sinh phải thực hiện nội dung của ba môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, còn tổ hợp KHXH là Lịch sử, Địa lý, GDCD. Toàn bộ các môn đều có hình thức trắc nghiệm, mỗi môn thành phần có thời gian làm bài 50 phút.

Gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Lịch sử

Đáp án các mã đề khác vẫn đang được cập nhât, các bạn bấm F5 liên tục để tham khảo nhé!

Chính thức: Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Lịch sử

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành sau:

1. Công nghệ thông tin: Mã ngành 7480201

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Trí tuệ nhân tạo

Thiết kế đồ hoạ

2. Quản trị kinh doanh: Mã ngành 7340101

Các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh (đào tạo theo hướng Digital Marketing)

Kinh doanh quốc tế (đào tạo theo hướng Xuất nhập khẩu & Logistics)

Truyền thông đa phương tiện

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị khách sạn

Tài chính (đào tạo theo hướng Quản trị Tài chính doanh nghiệp)

3. Ngôn ngữ Anh: Mã ngành 7220201

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh - Trung

4. Ngôn ngữ Nhật: Mã ngành 7220209

5. Ngôn ngữ Hàn: Mã ngành 7220210

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Các mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023: