Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 môn tiếng Anh

Mới đây, Bộ GD - ĐT đã chính thức công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2023 môn tiếng Anh. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Sáng ngày 01/03, Bộ GD - ĐT đã chính thức công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2023 môn tiếng Anh.

Xem toàn bộ đề thi minh hoạ kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Thầy cô của Tuyensinh247.com gợi ý đáp án đề thi minh hoạ Tốt nghiệp THPT 2023 môn tiếng Anh. Xem tại đây.

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành sau:

1. Công nghệ thông tin: Mã ngành 7480201

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Trí tuệ nhân tạo

Thiết kế đồ hoạ

2. Quản trị kinh doanh: Mã ngành 7340101

Các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh (đào tạo theo hướng Digital Marketing)

Kinh doanh quốc tế (đào tạo theo hướng Xuất nhập khẩu & Logistics)

Truyền thông đa phương tiện

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị khách sạn

Tài chính (đào tạo theo hướng Quản trị Tài chính doanh nghiệp) (dự kiến)

3. Ngôn ngữ Anh: Mã ngành 7220201

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh - Trung (dự kiến)

4. Ngôn ngữ Nhật: Mã ngành 7220209

5. Ngôn ngữ Hàn: Mã ngành 7220210

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường.