Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển bao nhiêu ngành, chuyên ngành trong năm 2022?

Đại học FPT Cần Thơ là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Sinh viên tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao, lương cao và một tương lai rộng mở. Do đó, Đại học FPT Cần Thơ cũng là nơi được nhiều bạn học sinh gửi gắm ước mơ và tương lai của mình. Vậy trường có bao nhiêu chuyên ngành học? Đó là những chuyên ngành nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Hiện nay, khi nhắc đến Đại học FPT mọi người thường nghĩ đến đây là ngôi trường chuyên đào tạo cho khối ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như như cầu các nhà tuyển dụng. Trường cũng đã bổ sung thêm nhiều ngành học theo thời đại đáp ứng nhu cầu với thị trường. Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 12 ngành, chuyên ngành học, bao gồm:

- Kỹ thuật Phần mềm (IT)

- An toàn và Bảo mật thông tin

- Trí tuệ Nhân tạo (IoT)

- Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ hoạ)

- Quản trị Kinh doanh

- Kinh doanh Quốc tế

- Quản trị Khách sạn

- Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

- Truyền thông Đa phương tiện

- Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Hàn

- Ngôn ngữ Nhật


Đây là những chuyên ngành đang hot và theo thời đại. Hiện nay, những chuyên ngành này ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp. Do đó, sinh viên của những chuyên ngành này sau khi ra trường sẽ có triển vọng nghề nghiệp và mức lương cao trong tương lai.

 

 

Tại Đại học FPT Cần Thơ, các chuyên ngành sẽ được đào tạo theo chương trình khác biệt và chuẩn quốc tế. Trường sẽ đào tạo các chuyên ngành hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Chương trình đào tạo của trường sẽ theo hướng thực hành kết hợp với lý thuyết để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên có thể trải nghiệm và học hỏi từ môi trường doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong công việc tương lai. Do đó, sinh viên của Đại học FPT Cần Thơ sau khi tốt nghiệp hầu như đều có đều có việc làm sau khi ra trường, với 80% sinh làm việc trong nước và 20% sinh viên làm việc trong môi trường nước ngoài. 

Ngoài việc học ngôn ngữ và những kiến thức chuyên ngành, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ còn được trang bị thêm kỹ năng mềm qua các chương trình workshop, các lớp kỹ năng mềm hay các câu lạc bộ tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tạo nhiều sự kiện hay cuộc thi để sinh viên của trường có thể phát huy tính sáng tạo và tiềm năng của mình.

 

 

Để có thể hiểu rõ hơn về các chuyên ngành này các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đây hoặc Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.


Tin tức Liên quan