Tổng hợp mã ngành Quản trị khách sạn [Mới nhất]

Bạn đang quan tâm đến ngành Quản trị khách sạn và muốn biết mã ngành Quản trị khách sạn? Hãy tham khảo bài viết này để biết thông tin chi tiết.

 

Nội dung bài viết

1. Mã ngành Quản trị khách sạn - 7810201

2. Vì sao nên chọn mã ngành Quản trị khách sạn?

3. Mã ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT Cần Thơ

 

Ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành học có triển vọng nghề nghiệp cao ở Việt Nam và trên thế giới. Với sự phát triển của ngành du lịch, nhu cầu nhân lực ngành Quản trị khách sạn là rất lớn.


Vậy, mã ngành Quản trị khách sạn là gì? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp bạn giải đáp. Khám phá ngay!

 

Mã ngành Quản trị khách sạn

 

Mã ngành Quản trị khách sạn - 7810201

 

Quản trị khách sạn là một ngành học đào tạo ra những cử nhân có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về lĩnh vực quản trị khách sạn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Ngành học này có mã ngành là 7810201.

 

>> Xem thêm:

 

Vì sao nên chọn mã ngành Quản trị khách sạn?

 

Bạn thắc mắc vì sao nên chọn mã ngành Quản trị khách sạn? Bên dưới là 3 lý do cụ thể về triển vọng tương lai của ngành Quản trị khách sạn.

 

Tiềm năng phát triển của ngành du lịch

 

Ngành du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Theo dự báo của ILO, ngành du lịch đến năm 2030 sẽ tạo ra 1/10 việc làm trên thế giới và cung cấp 313 triệu cơ hội việc làm, trong đó ngành khách sạn chiếm một phần lớn.

 

>> Xem thêm: Học Quản trị khách sạn ra làm gì? 10+ công việc hot

 

Cơ hội việc làm rộng mở

 

Ngành Quản trị khách sạn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, với mức thu nhập cao. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn có thể làm việc tại các vị trí sau:

  • Quản lý khách sạn
  • Quản lý nhà hàng
  • Quản lý khu nghỉ dưỡng
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Sales & Marketing du lịch
  • Nhân viên lễ tân
  • Nhân viên buồng phòng
  • Nhân viên nhà hàng
  • Nhân viên bar

 

Mức lương hấp dẫn

 

Mức lương của nhân viên ngành Quản trị khách sạn thường cao hơn mức lương trung bình của các ngành nghề khác. Theo khảo sát của Anphabe, mức lương trung bình của nhân viên ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam là 18 triệu đồng/tháng.

 

>> Xem thêm: Quản trị khách sạn lương bao nhiêu? [Cập nhật 2024]


Ngoài ra, mã ngành Quản trị khách sạn còn mang đến cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế. Nếu bạn yêu thích du lịch, thích giao tiếp với mọi người và mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập cao thì ngành Quản trị khách sạn là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 

Mã ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT Cần Thơ

 

Mã ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT Cần Thơ là 7810101. Đây là ngành học thuộc nhóm ngành Quản trị kinh doanh, đào tạo sinh viên trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. Chương trình ngành Quản trị khách sạn Đại học FPT Cần Thơ thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. 


Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến với cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm.

 

>> Xem thêm: Tổng hợp học phí ngành Quản trị khách sạn [mới nhất]

 

Kết

 

Trên là bài viết tổng quan mã ngành Quản trị khách sạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký nguyện vọng.


Nếu còn thắc mắc về chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT, bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan