Tổng hợp học phí ngành Quản trị khách sạn [mới nhất]

Bạn yêu thích nhưng không biết học phí ngành Quản trị khách sạn có phù hợp với kinh tế gia đình? Đừng lo! Bài viết của ĐH FPT sẽ cung cấp thông tin tổng quan cho bạn.


Nội dung bài viết

1. Học phí ngành Quản trị khách sạn hiện nay là bao nhiêu?

2. Học phí Đại học FPT chuyên ngành Quản trị khách sạn

3. Với mức học phí, Đại học FPT ngành Quản trị khách sạn mang lại cho bạn những gì?

 

học phí ngành quản trị khách sạn

 

Quản trị khách sạn - một ngành học có nhiều cơ hội việc làm khác nhau và có thu nhập hấp dẫn, đã thu hút nhiều thí sinh theo học. Mức chi phí theo học ngành này cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm.


Vậy, học phí ngành Quản trị khách sạn là bao nhiêu? Chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết này. Khám phá ngay!

 

>> Xem thêm:

 

Học phí ngành Quản trị khách sạn hiện nay là bao nhiêu?


Học phí ngành Quản trị khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hình trường học, khu vực đào tạo, chất lượng đào tạo. Theo khảo sát, học phí ngành Quản trị khách sạn hiện nay dao động từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng/năm.


Dưới đây là tổng quan học phí ngành Quản trị khách sạn của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên cả nước.

 

Hệ Đại học


Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn hệ đại học thường kéo dài trong 4 năm (tính cả kỳ thực tập). Mức học phí ngành Quản trị khách sạn hệ đại học dao động từ 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng/năm


Mức học phí ngành Quản trị khách sạn hệ đại học ở các trường tư thường cao hơn so với các trường công lập. Mức học phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng trường, dao động từ 60 triệu đồng/năm (Đại học FPT Cần Thơ) đến hơn 100 triệu đồng/năm (Đại học RMIT).

 

Hệ Cao đẳng


Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn hệ cao đẳng thường kéo dài từ 2,5 đến 3 năm. Mức học phí ngành Quản trị khách sạn hệ cao đẳng thường dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào trường học và khu vực đào tạo.


Mức học phí ngành Quản trị khách sạn hệ cao đẳng ở các trường tư thường cao hơn so với các trường công lập. Mức học phí trung bình của các trường tư dao động từ 15 triệu đến 20 triệu đồng/năm.


Lưu ý, học phí ngành Quản trị khách sạn hệ cao đẳng có thể được chia thành 2 loại: học phí chính khóa và học phí ngoài giờ. Học phí chính khóa là học phí bắt buộc phải đóng để theo học các môn học chính. Học phí ngoài giờ là học phí tự nguyện đóng để tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực tập.

 

Hệ Trung cấp


Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn hệ trung cấp thường kéo dài 2 năm hoặc 3 năm, tùy thuộc vào từng trường học. Mức học phí ngành Quản trị khách sạn hệ trung cấp dao động từ 15 đến 25 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào trường học và hình thức đào tạo.

  • Hệ trung cấp chính quy: Mức học phí trung bình là 15 - 20 triệu đồng/năm.
  • Hệ trung cấp liên thông: Mức học phí trung bình là 20 - 25 triệu đồng/năm.


>> Xem thêm:

 

Học phí Đại học FPT chuyên ngành Quản trị khách sạn


Năm 2023, chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ có mức học phí là 20,090,000 đồng/học kỳ. Trong đó, một năm có 3 học kỳ Spring - Summer - Fall.

 

học phí quản trị khách sạn fpt

 

Với mức học phí, Đại học FPT ngành Quản trị khách sạn mang lại cho bạn những gì?


Chương trình đào tạo của ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng quan trọng để thành công trong lĩnh vực Quản trị khách sạn.


Đại học FPT là trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Chẳng hạn như mô hình Khách sạn - Quầy Bar ngay tại cơ sở đào tạo. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến, tiện nghi, giúp phát huy tối đa khả năng của bản thân.


Ngoài ra, sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập tại các trường đại học uy tín ở nước ngoài như Nhật, Hàn, Đài Loan, Malaysia, Brunei, cùng với nhiều cơ hội thực tập và làm việc trong các khách sạn, resort uy tín.


Nếu có thắc mắc về chương trình giảng dạy chuyên ngành Quản trị khách sạn của trường, bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Kết


Trên đây là tổng hợp học phí ngành Quản trị khách sạn tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm cơ sở để lựa chọn trường học phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

 

Tin tức Liên quan