Quản trị Truyền thông đa phương tiện học những gì?

Quản trị Truyền thông đa phương tiện học những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chương trình học của chuyên ngành này tại Đại học FPT Cần Thơ nhé!

 

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngành Truyền thông đa phương tiện xuất hiện và dần được nhiều học sinh ưu ái lựa chọn. Đại học FPT Cần Thơ – một trong những cơ sở đào tạo uy tín tại Đồng bằng Sông Cửu Long, đã xây dựng một lộ trình giảng dạy ngành này chi tiết và mang tính thực tiễn cao. Theo nhiều sinh viên chia sẻ học Truyền thông đa phương tiện không hề “khó” mà các bạn còn cảm thấy hứng thú với nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Hãy cùng theo dõi bài viết này để xem những trải nghiệm đó là gì nhé!

Quản trị Truyền thông đa phương tiện học gì tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Đại học FPT Cần Thơ thấu hiểu và mong muốn đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành. Trường luôn chủ động xây dựng những hoạt động bổ ích cho sinh viên học hỏi, tìm tòi. Dưới đây là những trải nghiệm khi sinh viên học tập chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại xứ Hovilo:

 • Đào tạo tiếng Anh dự bị một năm
 • Giáo trình hiện đại, nhập khẩu với tiêu chuẩn quốc tế
 • Học tập và thi cử hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Phòng iMac cho sinh viên thực hành
 • Tiếp xúc với các phần mềm Illustrator, Photoshop, InDesign, các phần mềm thiết kế,v.v…
 • Tự tay xây dựng các ấn phẩm truyền thông
 • Học ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung
 • Nâng cao kiến thức về marketing, khả năng viết lách chuyên nghiệp
 • Lập kế hoạch cho các chiến dịch truyền thông
 • Phát triển tinh thần làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, đàm phán bằng các bài tập trong lớp
 • Học hỏi, giao lưu trình độ với các sinh viên khác bằng các cuộc thi trong hệ thống Giáo dục FPT

Điểm chuẩn Truyền thông đa phương tiện mới nhất

 


 

Một trong những trải nghiệm quý giá nhất dành cho sinh viên theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện là kỳ thực tập (On the Job Training – OJT) kéo dài 4 đến 8 tháng tại các công ty truyền thông, công ty giải trí, đài truyền hình như công ty Điền Quân, MCV Complex, VnExpress, Viettel v.v… với các vị trí như chỉnh sửa, sản xuất video, quản lý các các kênh Youtube,v.v… Trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ đi làm như một nhân viên chính thức, được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị nhân viên đi trước. Sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các dự án trong công ty và được hưởng mức lương hấp dẫn. 

 

Cơ hội nghề nghiệp của Quản trị Truyền thông đa phương tiện

 

Truyền thông đa phương tiện là một ngành đòi hỏi sinh viên có đầu óc sáng tạo, nắm bắt xu hướng tốt, nhạy bén trong ý tưởng, có khả năng viết lách, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng và các phần mềm thiết kế khác. Vì vậy, sinh viên học ngành này có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty giải trí, các công ty thiết kế, các công ty kinh doanh hoặc làm freelancer. Mức thu nhập trong ngành này tương đối cao, dao động từ 400 đến 1200 USD/tháng.

 


Học Truyền thông đa phương tiện sẽ không bao giờ khó đối với sinh viên có niềm đam mê, nhẫn nại, chịu khó tìm tòi và yêu thích một công việc tự do, năng động và đầy tính sáng tạo. Vì thế, đại học FPT Cần Thơ sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh quan tâm đến ngành học này. 


Tìm hiểu ngay về chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây hoặc inbox cho Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

 

Ái My       Tin tức Liên quan