Lương của chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện là bao nhiêu?

Lương của chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện là bao nhiêu? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về thông tin này nhé!

 

 

Lương của chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện là bao nhiêu?


Chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện có mức lương khá cao. Mức lương trung bình từ 400 - 1200 USD/tháng. Đối với sinh viên mới ra trường, mức lương sẽ dao động từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Mức lương cho người có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm dao động từ 10 - 15 triệu đồng/tháng. Còn đối với người có nhiều kinh nghiệm và làm việc từ 3 năm trở lên, mức lương có thể đạt từ 15 - 20 triệu/tháng hoặc thậm chí cao hơn. Bên cạnh đó, mức lương nhận được sẽ tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người.

 

Xem thêm: Học Truyền thông đa phương tiện ở đâu?

 

 

Lợi thế của sinh viên khi học Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT

 
● Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên theo xu thế thị trường
 
Để nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT được học tập với giáo trình bản quyền quốc tế mua trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh, chương trình đào tạo còn được nhà trường chú trọng cập nhật vào mỗi học kỳ để đảm bảo trang bị cho người học những kiến thức nền tảng vững chắc nhất, phù hợp nhất với yêu cầu nhân sự từ phía các doanh nghiệp. Ngoài ra, với lợi thế là khả năng ngoại ngữ bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên Đại học FPT sẽ rất nhanh chóng bắt kịp với những thông tin mang tính xu hướng toàn cầu về ngành. 
 
Với chương trình đào tạo chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tích hợp kiến thức và kỹ năng, đầu ra của sinh viên Đại học FPT hứa hẹn sẽ rất năng động và thích nghi nhanh chóng với môi trường doanh nghiệp.
 
● Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thông minh
 
Với triết lý đào tạo hướng đến một thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, Đại học FPT Cần Thơ mang đến cho sinh viên một môi trường đầy đủ điều kiện cần thiết nhằm phục vụ cho việc học thật, trải nghiệm thật. Về mặt cơ sở vật chất, sinh viên được trang bị phòng học cùng với phòng máy iMac hiện đại để các bạn tiếp cận với công nghệ mới nhất. Trong đó, mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 - 35 sinh viên/lớp để tăng cường giao lưu giữa sinh viên và giảng viên cũng như để giảng viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Bên cạnh, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện còn được nhà trường tạo điều kiện để tham gia trực tiếp vào việc tổ chức và truyền bá các sự kiện cho trường. 

 

Xem thêm: Truyền thông đa phương tiện thi khối nào?

 
● Thông thạo 2 ngoại ngữ
 
Ngay từ năm nhất, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh 6 mức tuỳ theo năng lực của mỗi bạn. Ở mức thứ 6, sinh viên sẽ có một học kỳ nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh để học về văn hoá và ngôn ngữ tiếng Anh trong vòng 2 tháng. Sau khi hoàn thành 6 mức tiếng Anh, sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.


Chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ được đào tạo theo chương trình theo chuẩn quốc tế với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên chuyên ngành còn được học song song 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Các bạn sinh viên cũng sẽ được học tập với các giáo viên nước ngoài và các chuyên gia nổi tiếng được Nhà trường mời từ doanh nghiệp.
 
● Trau dồi kiến thức, kỹ năng thông qua các cuộc thi, workshop được tổ chức thường xuyên
 
Đại học FPT chủ trương rèn luyện cho sinh viên kỹ năng tự học. Trường Đại học FPT áp dụng hình thức đào tạo online thông qua Coursera – hệ thống học tập trực tuyến quốc tế với nhiều khóa học đến từ các trường đại học danh tiếng song song với đào tạo offline. Từ đó, sinh viên có thể tiếp cận những kiến thức được cập nhật mỗi ngày và rèn luyện kỹ năng tự học - một kỹ năng quan trọng để thành công.
 
Bên cạnh đó, sinh viên Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT cũng được tham gia nhiều cuộc thi, sự kiện, workshop để trau dồi kiến thức, vận dụng những gì đã học vào thực tế, từ đó phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện, và mở rộng vòng tròn kết nối.

 

Xem thêm: Các tố chất để học TTĐPT
 
● Cọ xát công việc thực tế với kỳ thực tập doanh nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp 
 
Học kỳ OJT (On the job training) là học kỳ thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên Đại học FPT. Học kỳ này diễn ra ở học kỳ thứ 6 trong chuỗi 9 học kỳ chuyên ngành của sinh viên. Đại học FPT ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và đào tạo sinh viên, và cứ đến mùa OJT, các doanh nghiệp lại sẵn sàng chào đón sinh viên Đại học FPT đến thực tập. Hầu hết các bạn sinh viên sau khi đi thực tập đều được doanh nghiệp đánh giá cao và đặt hàng nhân sự sau khi ra trường. Đại học FPT tự hào hơn 98% sinh viên tốt nghiệp ở Đại học FPT có việc làm ngay, với 19% sinh viên có việc làm tại nước ngoài.

 

 

Để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

 

Tin tức Liên quan