Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

Chưa bao giờ là hết hot, vậy ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ giải đáp thắc mắc qua bài viết bên dưới nhé!

 

Mục lục:

1. Ngành Quản trị kinh doanh thì nên học trường gì?

2. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

3. Quản trị kinh doanh trong thời đại số

4. Các phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

5. Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ


Quản trị kinh doanh nói chung là một ngành khá rộng và tổng hợp nhiều lĩnh vực liên quan đến kinh tế, tài chính,... Đây là một ngành học dành cho những bạn trẻ năng động muốn làm việc ở những lĩnh vực khác nhau trong nhóm ngành kinh tế hay đơn giản là có đam mê và sở thích về kinh doanh. Tuỳ theo trường mà có những định hướng phát triển và đào tạo riêng nhưng chung quy lại ngành quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo những môn học liên quan đến quản trị, kế toán, tài chính, marketing,...

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

 

Có thể thấy, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học phổ biến và hầu như bất cứ trường đại học nào cũng có chuyên ngành này. Thế nhưng, với lượng kiến thức vĩ mô và khá chung của ngành học này mà khung chương trình đào tạo của mỗi trường đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với kĩ năng cũng như cơ hội việc làm sau này của sinh viên.

Một trong những trường đại học nổi bật với ngành Quản trị kinh doanh ở Cần Thơ có thể kể đến như Đại học FPT Cần Thơ. Có thể nói chương trình ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học duy nhất được thiết kế theo chương trình của các trường nổi tiếng của thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.

 

Xem thêm: Ngành Quản trị Kinh doanh thi khối nào?

 Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ?

 

 

Quản trị kinh doanh trong thời đại số?

 

Trong kỉ nguyên số cùng với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, Đại học FPT Cần Thơ đã định hướng và thiết kế những chương trình giảng dạy phù hợp trong thời kì này.

 

Cụ thể là đào tạo chuyên sâu những chuyên ngành trong Quản trị kinh doanh như Digital Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Kinh doanh quốc tế,... Đây có thể nói là một trong những định hướng có tầm nhìn nhằm đào tạo ra những nhân lực phục vụ cho những doanh nghiệp trong thời đại số như ngày nay.

 

Xem thêm: Con gái có nên học Quản trị kinh doanh không?

 


 

Các phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

 

Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

   

Để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ. Quý đọc giả có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan