Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

Chưa bao giờ là hết hot, vậy ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ giải đáp thắc mắc qua bài viết bên dưới nhé!

 

Mục lục:

1. Ngành Quản trị kinh doanh thì nên học trường gì?

2. Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

3. Quản trị kinh doanh trong thời đại số

4. Các phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

5. Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ


Quản trị kinh doanh nói chung là một ngành khá rộng và tổng hợp nhiều lĩnh vực liên quan đến kinh tế, tài chính,... Đây là một ngành học dành cho những bạn trẻ năng động muốn làm việc ở những lĩnh vực khác nhau trong nhóm ngành kinh tế hay đơn giản là có đam mê và sở thích về kinh doanh. Tuỳ theo trường mà có những định hướng phát triển và đào tạo riêng nhưng chung quy lại ngành quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo những môn học liên quan đến quản trị, kế toán, tài chính, marketing,...

 

 

Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

 

Có thể thấy, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học phổ biến và hầu như bất cứ trường đại học nào cũng có chuyên ngành này. Thế nhưng, với lượng kiến thức vĩ mô và khá chung của ngành học này mà khung chương trình đào tạo của mỗi trường đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với kĩ năng cũng như cơ hội việc làm sau này của sinh viên.

Một trong những trường đại học nổi bật với ngành Quản trị kinh doanh ở Cần Thơ có thể kể đến như Đại học FPT Cần Thơ. Có thể nói chương trình ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học duy nhất được thiết kế theo chương trình của các trường nổi tiếng của thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.

 

Xem thêm: Ngành Quản trị Kinh doanh thi khối nào?

 Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ?

 

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học chuẩn quốc tế và không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước.

 

Tại Đại học FPT Cần Thơ - trường đại học đi đầu về công nghệ, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại đại học FPT Cần Thơ sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm hay những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh nói chung. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên có thể học tập tốt những kiến thức trên giảng đường mà còn có thể “cọ xát” được với những kiến thức chuyên môn thực tế.

 

Không những thế, với chương trình học 100% bằng tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn của sinh viên Đại học FPT so với những sinh viên đến từ các trường khác.

 

Xem thêm: Mã ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT Cần Thơ

 


 

Quản trị kinh doanh trong thời đại số?

 

Trong kỉ nguyên số cùng với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, Đại học FPT Cần Thơ đã định hướng và thiết kế những chương trình giảng dạy phù hợp trong thời kì này.

 

Cụ thể là đào tạo chuyên sâu những chuyên ngành trong Quản trị kinh doanh như Digital Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Kinh doanh quốc tế,... Đây có thể nói là một trong những định hướng có tầm nhìn nhằm đào tạo ra những nhân lực phục vụ cho những doanh nghiệp trong thời đại số như ngày nay.

 

Xem thêm: Con gái có nên học Quản trị kinh doanh không?

 


 

Các phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Khác với những trường đại học khác, sinh viên có thể xét tuyển vào chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ theo những phương thức sau:

 

-  Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đệ học chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2022.

 

-  Điểm học bạ đạt xếp hạng TOP40 theo học bạ THPT năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn )

 

- Điểm thi THPT QG đạt xếp hạng TOP40 theo điểm thi THPT năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2022) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15*/30 điểm)

 

Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Tại đại học FPT Cần Thơ, sinh viên sẽ được học 1 năm 3 kì gồm: Spring, Summer, Fall và mỗi kì sẽ kéo dài khoảng 4 tháng. Chi phí cho mỗi kì học chuyên ngành Quản trị kinh doanh sẽ là 14.800.000 VNĐ. Đây có thể nói là mức học phí vô cùng cạnh tranh so với những trường đại học khác bởi chất lượng giáo dục mà Đại học FPT Cần Thơ mang lại.

 

Đối với những sinh viên học tiếng Anh dự bị thì mức học phí cho mỗi mức tiếng Anh dự bị sẽ là 7.250.000 VNĐ.

 

Học phí Đại học FPT có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) hằng năm nhưng không quá 10%.

 

Ngoài ra, Đại học FPT Cần Thơ còn cung cấp hàng loạt suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đăng kí từ khắp chuyên ngành nói chung và Quản trị Kinh Doanh nói riêng. 

 

 

Để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ. Quý đọc giả có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan