Ngành Quản trị Kinh doanh thi khối nào?

Quản trị Kinh doanh là một ngành học được rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Vậy hãy để trường Đại học FPT Cần Thơ giải đáp về ngành này nhé!

 

Ngành QTKD là giám sát, triển khai và quản lý về nguồn lực, thời gian, và con người của một tổ chức nhằm đảo bảo rằng doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, năng suất và mang lại lợi nhuận cho tổ chức. Ngành Quản trị Kinh doanh có rất nhiều chuyên ngành hẹp như Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý nhà hàng - khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh quốc tế,…

 

 

Ngành Quản trị kinh Doanh thi khối nào? Trường nào đào tạo ngành Quản trị Kinh Doanh tốt?

 

"Ngành Quản trị Kinh doanh thi khối nào?" là câu hỏi được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Vậy câu trả lời là: Tùy vào chính sách và quy chế tuyển sinh của mỗi trường sẽ quy định khối xét điểm ngành Quản trị Kinh doanh khác nhau. Vậy hãy cùng điểm qua những trường “có tiếng” về ngành này nhé!

 

  • Đại học FPT

 

môi trường chú trọng trải nghiệm và phát triển cá nhân, vì thế Đại Học FPT là trường đại học trong lòng doanh nghiệp. Với môi trường trẻ trung, năng động và phát triển, Đại học FPT luôn tự hào với nhiều thế hệ sinh viên giàu trải nghiệm, chuyên môn và sáng tạo. Đáng chú ý, cách thức xét tuyển của Đại học FPT Cần Thơ có đôi phần khác biệt khi không xét tuyển theo khối thi, mà sử dụng hệ thống SchoolRank nhằm phản ánh đúng thực lực của các ứng viên đang có nguyện vọng vào trường. Như vậy, thí sinh thuộc bất kỳ khối nào cũng có thể đăng ký học Quản trị Kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ. Với hình thức xét tuyển trên yêu cầu ứng viên có mong muốn học tập tại trường phải có thành tích học tập khá - giỏi ở tất cả các môn nhằm kiểm soát tốt chất lượng đầu vào, thêm vào đó sẽ dễ dàng so sánh thành tích của ứng viên với tổng thể học sinh trên toàn quốc. Giáo trình tại trường Đại học FPT được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, chương trình bám sát thực tiễn và tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận chuyên gia và doanh nghiệp ngay từ những năm đầu tiên qua các cuộc thi, talkshow hay workshop.

 

Xem thêm: Mã ngành Quản trị Kinh doanh Đại học FPT Cần Thơ

 

 

 

  • Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Đối với ngành Quản trị Kinh doanh Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà nội xét tuyển với 4 khối thi là A1, D1, D9, D10. Với vị thế của trường, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc.

 

  • Đại học Kinh tế Quốc dân

 

A0, A1, D1, D7 là 4 khối thi được NEU dùng để xét tuyển đối với ngành Quản trị Kinh doanh. Là một trong những trường khá nổi tiếng ở khu vực phía Bắc, NEU là cái nôi đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng và đầy triển vọng, góp phần đóng góp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao. 

 

Xem thêm: Con gái có nên học Quản trị kinh doanh không?

 

  • Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

 

Là một trường trọng điểm của Đại học Quốc gia, UEH có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao và luôn là trường được săn đón bởi các bạn học sinh lớp 12. Ngành Quản trị Kinh doanh tại UEH xét tuyển theo 4 khối A0, A1, D1, D7.

 

  • Đại học Cần Thơ

 

CTU được ví như ngôi sao sáng của giáo dục khu vực ĐBSCL, với bề dày thành tích và lịch sử. Đại học Cần thơ với sự năng nổ và luôn phát triển đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình. CTU xét tuyển ngành Quản trị Kinh Doanh với 4 khối thi A0, A1, D1, D2. 

 

 

Trên là một số trường có chất lượng đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tốt và giúp các bạn học sinh cuối cấp ba trả lời được câu hỏi “ngành Quản trị Kinh doanh thi khối nào?”. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích và giúp bạn xác định được mục tiêu trong tương lai nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ. Quý độc giả có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 


 

Tin tức Liên quan