Ngành Kinh tế Đại học FPT gồm những chuyên ngành nào?

Nếu bạn thắc mắc: ”Ngành kinh tế Đại học FPT gồm những chuyên ngành nào?” thì đừng lo. Hãy tìm ra câu trả lời cùng Đại học FPT Cần Thơ nào!


Mục lục

1. Kinh tế gồm những ngành nào tại Đại học FPT Cần Thơ? 
2. Phương thức tuyển sinh nhóm ngành Kinh tế năm 2023 tại ĐH FPT Cần Thơ

 

Kinh tế gồm những ngành nào tại Đại học FPT Cần Thơ? 

 

Độ uy tín của nhóm ngành Kinh tế tại Đại học FPT Cần Thơ đã được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp, công ty, phụ huynh và sinh viên. Với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở hiện đại, hãy khám phá những chuyên ngành nào thuộc khối Kinh tế tại đây nhé!

 

Quản trị kinh doanh

 

Quản trị kinh doanh luôn là chuyên ngành được nhiều bạn học sinh ưu ái. Khác biệt lớn nhất của Đại học FPT Cần Thơ cùng chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chính là định hướng Digital Marketing.

 

Bắt kịp thị trường và xu hướng, chuyên ngành cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để áp dụng công nghệ 4.0 vào chiến dịch marketing online. Từ đó, các bạn trở thành chuyên gia của lĩnh vực Quản trị Digital Marketing và Doanh nhân kinh doanh trực tuyến.

 

Tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

Kinh doanh quốc tế

 

Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn là một người năng động, đam mê kinh doanh và yêu thích dịch chuyển thì hãy theo đuổi ngành nghề này. 

 

Mang tính đột phá và đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hiện nay, Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT Cần Thơ cung cấp kiến thức và kỹ năng cho hành trang khởi nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu. Tuyệt vời hơn, mức lương cho sinh viên mới ra trường có thể lên đến 10 triệu/tháng.


Tìm hiểu về ngành Kinh doanh Quốc tế Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

 

Truyền thông Đa phương tiện

 

Truyền thông Đa phương tiện đang cực kỳ thịnh hành tại thời điểm hiện tại. Đại học FPT Cần Thơ trang bị cho sinh viên ngành này đầy đủ kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về công nghệ đa phương tiện và cảm quan sáng tạo. 

 

Ngoài ra, song song với tiếng Anh, trường còn dạy thêm tiếng Nhật và tiếng Trung để mở rộng cơ hội phát triển toàn cầu của sinh viên. Không chỉ có thể làm việc tại các công ty truyền thông, tòa soạn, đài truyền hình mà nhiều doanh nghiệp cũng đang tìm kiếm nhân tài truyền thông.


Tìm hiểu về ngành Truyền thông Đa phương tiện Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

Quản trị Khách sạn

 

Không phải tự nhiên mà Quản trị Khách sạn lại được xếp vào nhóm ngành đáng mơ ước. Ngoài mức thu nhập cao, đây còn là ngành dự đoán sẽ bùng nổ trong những năm tiếp theo. 

 

Đến năm 2030, ngành du lịch - khách sạn Việt Nam sẽ cần đến hơn 6 triệu nhân lực cho thị trường lao động. Với môi trường làm việc đẳng cấp và không gian sang trọng, bạn còn có thêm cơ hội giao lưu với nhiều người ở những nền văn hoá khác nhau.


Tìm hiểu về ngành Quản trị Khách sạn Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

 

Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

 

Là ngành nghề dành cho những ai yêu thích xê dịch, kết nối và mong muốn làm việc trong môi trường đa văn hóa, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành còn đang có nhu cầu cao về nguồn lao động. Mức lương khởi điểm hấp dẫn công với đãi ngộ tốt chính là điểm sáng của ngành này.

 

Tốc độ phát triển cao do lượng khách du lịch tăng cấp số nhân mỗi năm đảm bảo bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực nghề này. Ngoài hướng dẫn viên, một số vị trí khác có thể kể đến như: thiết kế, bán tour du lịch, ghiên cứu, giảng dạy ngành Du lịch, dịch vụ lữ hành…


Tìm hiểu về ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

Tài chính

 

Tài chính là ngành học chuyên về quản lý và điều phối dòng tiền của các ngân hàng hay hoạt động về tài sản, vốn tại doanh nghiệp. Tuỳ theo năng lực mà mức lương sẽ có sự dao động, đồng thời, triển vọng nghề nghiệp cũng ngành này là rất cao. 

 

Đại học FPT Cần Thơ đặt mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia quản trị tài chính và doanh nhân có đầy đủ khả năng để làm việc ở lĩnh vực Tài chính trong nước và ngoài nước. Vậy nên, chương trình học tại đây sẽ được điều chỉnh và cập nhật liên tục theo thị trường. 


Tìm hiểu về ngành Tài chính Đại học FPT Cần Thơ tại đây.

 

 

Phương thức tuyển sinh nhóm ngành Kinh tế năm 2023 tại ĐH FPT Cần Thơ

 

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

 

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giáo dục của Đại học FPT Cần Thơ, hãy liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!

 

Tin tức Liên quan