Học phí ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Học phí Quản trị kinh doanh là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn ngành học và trường đại học. Cùng ĐH FPT khám phá mức học phí của các trường ở ĐBSCL nhé!

 

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học có nhu cầu cao trong thị trường lao động hiện nay, đòi hỏi các sinh viên phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn về quản lý, điều hành và kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo học ngành này vì mức học phí khá cao so với các ngành khác.

Vậy học phí Quản trị kinh doanh năm 2023 là bao nhiêu? Các trường đại học ở Đồng bằng Sông Cửu Long có mức học phí như thế nào? Đại học FPT Cần Thơ có gì đặc biệt với mức học phí Quản trị kinh doanh đưa ra? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

 

Học phí Quản trị kinh doanh các trường đại học ở Đồng bằng Sông Cửu Long


Đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh ở đây cũng rất lớn.

Các trường đại học ở Đồng bằng Sông Cửu Long đã và đang đào tạo ngành Quản trị kinh doanh để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, mức học phí của các trường không giống nhau, tùy thuộc vào chất lượng đào tạo, uy tín của trường và chương trình học.

Dưới đây là một số thông tin về học phí Quản trị kinh doanh của một số trường đại học ở Đồng bằng Sông Cửu Long bạn có thể tham khảo:

- Trường Đại học Cần Thơ: Mức học phí ngành Quản trị kinh doanh chương trình đại trà là 17,430,000 đồng/năm. Còn với chương trình chất lượng cao là 36 triệu đồng/năm.

- Trường Ðại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ: Năm 2023, mức học phí dự kiến từ 5.200.000 – 6.200.000 đồng/học kỳ. Tương đương sinh viên sẽ phải đóng mức học phí từ 305.000 - 365.000 đồng/tín chỉ.

- Trường Đại học Trà Vinh: Năm 2023, học phí của trường sẽ ở khoảng 16.400.000 đồng đến 19.266.000 triệu đồng/năm, tuỳ thuộc vào từng ngành. Tương đương sinh viên sẽ phải đóng mức học phí từ 550.000 đồng/tín chỉ.

- Trường Đại học Tây Đô: Năm 2023 - 2024, học phí của trường sẽ dao động từ 550.000 - 600.000 đồng/tín chỉ.

- Trường Đại học Nam Cần Thơ: Năm 2023 - 2024, học phí của trường sẽ dao động từ 350.000 đồng/tín chỉ. Riêng học phí cho chương trình chất lượng cao sẽ dao động trên 33.000.000 đồng/năm.

- Trường Đại học An Giang: Mức học phí ngành Quản trị kinh doanh chương trình đại trà là 10.500.000 đồng/năm. Còn với chương trình chất lượng cao là 25.000.000 đồng/năm.

 

 

 

Học phí Quản trị kinh doanh Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

 

Mức học phí Quản trị kinh doanh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023 là 20.090.000 đồng/học kỳ. Đây là mức học phí ưu đãi 30% so với học phí chuẩn của Đại học FPT.

 

 

 

Đại học FPT mang đến cho bạn những gì với mức học phí Quản trị kinh doanh trên?

 

Với mức học phí Quản trị kinh doanh cao như vậy, bạn có thể tự hỏi Đại học FPT mang đến cho bạn những gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường đại học.

Ngành Quản trị kinh doanh của trường được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, với giảng viên là các chuyên gia, doanh nhân và giáo sư nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT Cần Thơ có 6 chuyên ngành đào tạo theo nhu cầu nhân lực hiện tại, bao gồm: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành, Truyền thông đa phương tiệnTài chính.

Sinh viên được học tập và thực hành trong môi trường hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp, có cơ hội tham gia các dự án thực tế, các cuộc thi quốc tế và các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác trên thế giới.

Song song, sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh còn được trang bị đồng thời hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Từ đó, tạo ra lợi thế về ngoại ngữ cho sinh viên sau tốt nghiệp khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp có vốn nước ngoài.

  

Phương thức tuyển sinh Quản trị kinh doanh Đại học FPT Cần Thơ

 

 

Kết

 

Bài viết vừa cung cấp thông tin học phí Quản trị kinh doanh của các trường đại học ở ĐBSCL nói chung và Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ nói riêng. Hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của thí sinh.

Để tìm hiểu thêm về ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Cần Thơ, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 


Tin tức Liên quan