Ngành Quản trị khách sạn thi khối nào?

Ngành Quản trị khách sạn thi khối nào? Những tố chất để học ngành Quản trị khách sạn? Cùng Đại học FPT khám phá ở bài viết này nhé!


Mục lục

1. Ngành Quản trị khách sạn thi khối nào?

2. Những tố chất để học ngành Quản trị khách sạn

3. Tại sao nên theo học ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT

4. Các phương thức xét tuyển ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT Cần Thơ

 

 

Ngành Quản trị khách sạn thi khối nào?

 

Đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, ngành Quản trị khách sạn liên tục được mở rộng tuyển sinh ra rất nhiều trường trên cả nước. Chuyên ngành Quản trị khách sạn khối nào? Đây luôn là câu hỏi hàng đầu nếu bạn là người muốn theo đuổi chuyên ngành này. Tuỳ vào mỗi trường mà tổ hợp xét tuyển vào ngành Quản trị khách sạn này sẽ khác nhau. Tuy nhiên, ngành Quản trị khách sạn sẽ chủ yếu xét tuyển theo các khối sau:

  • Khối A: Toán - Lý - Hóa
  • Khối A1: Toán - Lý - Anh
  • Khối C: Văn - Sử - Địa
  • Khối D1: Toán - Văn - Anh
  • Khối D3: Toán - Pháp - Văn
  • Khối D4: Toán - Trung - Văn

 

Xem thêm: Có nên học QTKS?

 

 

Những tố chất để học ngành Quản trị khách sạn

 

  • Có khả năng quản lý và tổ chức

 

Đây là một trong những tố chất quan trọng của sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Công việc của một người quản trị là lập kế hoạch, đề ra chiến lược cụ thể để điều hành, đôn đốc từng bộ phận và nhân viên có liên quan đến hệ thống khách sạn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Khi theo học ngành này bạn sẽ phải lập ra các kế hoạch và chiến lược nhằm phát triển và quản lý công việc một cách hiệu quả nhất có thể. Do đó, bạn cần có khả năng tổ chức để các bộ phận và nhân viên làm việc một cách hiệu quả và khoa học nhất.

 

  • Khả năng giao tiếp tốt

 

Nếu bạn muốn trở thành một quản trị khách sạn giỏi thì bạn phải là một người có khả năng giao tiếp tốt. Bởi vì ngành này đòi hỏi bạn phải giao tiếp với nhiều người như là khách hàng và đối tác, không chỉ khách hàng trong nước mà còn giao tiếp với khách nước ngoài. Vì vậy, khi bạn giao tiếp tốt bạn sẽ khiến cho khách hàng và đối tác hài lòng từ đó cơ hội về việc làm của bạn cũng sẽ cao hơn.

 

  • Có khả năng về ngoại ngữ

 

Đây là một tố chất vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi theo học ngành Quản trị khách sạn. Biết được nhiều ngoại ngữ bạn càng có ưu thế trong công việc vì khách hàng của bạn là những người đến từ những quốc gia khác nhau, có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn giao tiếp tốt với khách hàng, đó là lý do vì sao bạn nên giỏi ngoại ngữ. Đây cũng chính là lợi thế trong chương trình đào tạo của một số trường đại học theo giáo trình 100% bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế như Đại học FPT. 

 

Xem thêm: Ngành Quản trị khách sạn lấy bao nhiêu điểm?

 

 

Tại sao nên theo học ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT?

 

 

Xem thêm: Học phí Quản trị Khách sạn Đại học FPT Cần Thơ

 

Các phương thức xét tuyển ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT Cần Thơ

 

 

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn giải đáp được câu hỏi ngành Quản trị khách sạn thi khối nào? Hãy lựa chọn tổ hợp môn mà mình phù hợp nhất nhé! Tìm hiểu ngay về chuyên ngành Quản trị khách sạn bằng cách đăng ký tư vấn tại đây hoặc inbox cho Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Tin tức Liên quan