Học phí ngành Ngôn ngữ Anh [Cập nhật mới nhất]

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh hợp lý với chương trình đào tạo chất lượng. Tìm hiểu ngay các trường đại học hàng đầu tại VN để đạt được giấc mơ của bạn!


Nội dung bài viết

1. Cách thức triển khai học phí ngành Ngôn ngữ Anh

2. Tổng hợp học phí ngành Ngôn ngữ Anh

3. Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

học phí ngành ngôn ngữ anh

 

Bạn có đang quan tâm đến việc học ngành Ngôn ngữ Anh và muốn biết về học phí của nó? Đó là một câu hỏi quan trọng và hợp lý.

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh có thể thay đổi tùy thuộc vào trường đại học hoặc cao đẳng mà bạn chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về học phí của ngành này và cung cấp một số thông tin hữu ích.

 

Cách thức triển khai học phí ngành Ngôn ngữ Anh

 

Hiện nay, học phí ngành Ngôn ngữ Anh được triển khai theo nhiều cách thức khác nhau, tùy thuộc vào quy định của từng trường đại học, cao đẳng.

 

>> Xem thêm:


Học phí ngành Ngôn ngữ Anh được triển khai theo hình thức nộp vào đầu mỗi học kỳ. Cụ thể, sinh viên sẽ nộp học phí cho kỳ đầu tiên vào thời điểm nhập học, và nộp học phí cho các kỳ tiếp theo trước khi bắt đầu học kỳ.


Ngoài ra, học phí ngành Ngôn ngữ Anh cũng có thể được chia thành nhiều đợt nộp. Ví dụ, sinh viên có thể nộp học phí kỳ 1 thành 2 đợt, mỗi đợt 50%.


Dưới đây là cách thức triển khai học phí chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường đại học, cao đẳng hay triển khai.

  • Học phí theo tín chỉ: Đây là cách thức triển khai học phí phổ biến nhất hiện nay. Theo cách này, học phí của mỗi sinh viên sẽ được tính dựa trên số tín chỉ mà sinh viên đăng ký học trong một học kỳ hoặc một năm học.
  • Học phí theo chương trình đào tạo: Cách thức này được áp dụng đối với các trường đại học, cao đẳng đào tạo theo chương trình chất lượng cao. Học phí của mỗi sinh viên sẽ được tính dựa trên chương trình đào tạo mà sinh viên theo học.
  • Học phí theo khu vực: Cách thức này được áp dụng đối với các trường đại học, cao đẳng đào tạo ở khu vực miền núi, hải đảo. Học phí của sinh viên ở khu vực này sẽ thấp hơn so với sinh viên ở khu vực thành thị.

 

Tổng hợp học phí ngành Ngôn ngữ Anh

 

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng mà thí sinh cần cân nhắc khi lựa chọn ngành học. Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, mức học phí cũng có sự chênh lệch giữa các trường đại học, cao đẳng, và phụ thuộc vào chương trình đào tạo.


Bài viết này sẽ tổng hợp thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ Anh của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước nhằm giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh hệ Đại học

 

Học phí của ngành Ngôn ngữ Anh ở mức đại học cũng được xem là khá đa dạng. Dưới đây là một số trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam và mức học phí Ngôn ngữ Anh của họ:

 

Trường Đại học Học phí/người/năm
Đại học Sài Gòn 15.000.000 VND
Đại học Tôn Đức Thắng 18.000.000 VND
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM 20.000.000 VND
Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM 22.000.000 VND
Đại học Sư phạm TP.HCM 25.000.000 VND
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 28.000.000 VND
Đại học Ngoại thương 30.000.000 VND
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 32.000.000 VND
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế 35.000.000 VND
Đại học Cần Thơ 40.000.000 VND

 

>> Xem thêm: Ngôn ngữ Anh thi khối nào?

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng

 

Nếu bạn muốn theo học hệ cao đẳng, có một số trường cung cấp ngành Ngôn ngữ Anh với mức học phí khác nhau. Dưới đây là một số trường cao đẳng có ngành học này và mức học phí của họ:

 

Trường Cao đẳng Học phí/người/năm
Cao đẳng Sài Gòn 12.000.000 VND
Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức 14.000.000 VND
Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh 16.000.000 VND
Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật 18.000.000 VND

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Ngoài các trường đại học và cao đẳng truyền thống, Đại học FPT Cần Thơ cũng cung cấp chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với mức học phí hợp lý. Một số ưu điểm chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ:

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh.
  • Môi trường học tập tiên tiến với các phòng học trang bị đầy đủ và hiện đại.
  • Cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, đặc biệt giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết trong ngành.

 

>> Xem thêm: Học Ngôn ngữ Anh ra làm gì?

 

Mức học phí được áp dụng với nhóm ngành Ngôn ngữ nói chung, chuyên ngành này tại trường là 20.090.000 đồng/học kỳ (tương đương 60.270.000 đồng cho 1 năm học).

 

 

Kết

 

Đó là một số thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại một số trường đại học và cao đẳng nổi tiếng tại Việt Nam. Hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về mức học phí của ngành này. 


Để tìm hiểu thêm về ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ, bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan