Review ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT

Xin chào! Mình xin tự giới thiệu, mình là sinh viên đang theo học tại trường Đại học FPT Cần Thơ. Dựa trên khía cạnh là một sinh viên đang theo học chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện, mình rất vui và tự tin có thể chia sẻ cũng như là bật mí cho các bạn biết một vài lý do mà mình đã quyết định chọn chuyên ngành này để theo học tại trường Đại học FPT Cần Thơ từ đó giải đáp thắc mắc về việc: “Vì sao nhiều học sinh lựa chọn chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện tại Đại học FPT Cần Thơ?” nhé!


Review ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT


Đại học FPT Cần Thơ là một trong những ngôi trường có chuyên môn đào tạo chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện thuộc top đầu ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại và là ngôi trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên theo học tại trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành và cả khả năng ngoại ngữ nhằm mang lại nhiều cơ hội về việc làm cả trong lẫn ngoài nước. Vì thế cho nên nếu bạn đang phân vân không biết có nên theo học chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện tại Đại học FPT Cần Thơ hay không, thì câu trả lời là bạn nên đăng ký nguyện vọng 1 ngay và luôn nhé!

 

 

 


Tại sao chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện lại thu hút được nhiều sự chú ý từ học sinh? 

Có thể thấy sức ảnh hưởng của truyền thông trong đời sống hiện nay là vô cùng lớn, vì thế cho nên việc chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện trở thành một trong những ngành “hot” là điều dễ hiểu. 

Những công việc liên quan đến truyền thông thường đòi hỏi sự sáng tạo và hoạt bát, chính vì lý do đó nên mức lương dành cho những cá nhân theo lĩnh vực này cũng được đánh giá rất cao. 

Hầu hết các doanh nghiệp và công ty ngày nay đều rất chú trọng vào mảng này nhằm đẩy mạnh giá trị thương hiệu cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng để mang lại lợi nhuận. Không những thế, hạng mục giải trí cũng được thế hệ trẻ ngày nay yêu thích như phim ảnh, các chương trình giải trí,.. trên các nền tảng mạng xã hội. Do đó số lượng học sinh theo học chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện ngày càng tăng.

 

 


Lý do mình quyết định học Truyền Thông Đa Phương Tiện tại Đại học FPT Cần Thơ. 

Mình nhận thấy rằng tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của truyền thông đang ngày càng lớn, thêm vào đó là những hạng mục về giải trí như phim ảnh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thế hệ trẻ ngày nay. 

Tuy nhiên nền công nghiệp điện ảnh và giải trí ở nước ta chưa thực sự nổi bật và chưa có sự ảnh hưởng nhất định như những quốc gia khác. Thế nên, các doanh nghiệp, công ty giải trí hay các nhà làm phim nước ta đang rất cần những gương mặt tài năng, có óc sáng tạo về lĩnh vực trên. 

Sau khi đã xác định được mục tiêu công việc trong tương lai, thì mình đã quyết định chọn trường Đại học FPT Cần Thơ để theo học. Bởi theo như mình tìm hiểu Đại học FPT là một ngôi trường thuộc tập đoàn FPT, một tập đoàn với hơn 300 khách hàng, đối tác là các tập đoàn đa quốc gia, nên việc chọn học tại ngôi trường này sẽ là một lợi thế lớn vì mình tin rằng với kinh nghiệm dày dặn cũng như sự thấu hiểu với các doanh nghiệp, trường Đại học FPT sẽ có phương thức đào tạo đúng đắn.

Một điều nữa khiến mình chọn Đại học FPT đó là hầu hết tất cả sinh viên sau khi ra trường luôn được các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng chào đón bởi mô hình đào tạo khác biệt khi sinh viên có cơ hội được trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế và đó cũng là một lợi thế lớn trong quá trình xin việc.

Truyền thông đa phương tiện thi khối nào?

 

 


Tóm lại thì đây là một chuyên ngành mang lại rất nhiều cơ hội việc làm sau này như phóng viên, biên tập viên, nhà báo, đạo diễn,… với mức lương tốt bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại trường bạn sẽ được tiếp xúc và hòa nhập cũng như giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong lẫn ngoài nước.

 

 

 

Lời khuyên chân thành…

Bạn thân mến! nếu bạn đọc tới đây rồi mà còn lưỡng lự, chần chừ, phân vân thì hãy dừng lại và chọn liền đi nhé!

 

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này! 

Tìm hiểu ngay về chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây hoặc inbox cho Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

 

Diễm Hương     

Tin tức Liên quan