Ngành Truyền thông đa phương tiện học trường nào? [TOP 15]

Truyền thông đa phương tiện học trường nào? Cùng ĐH FPT tìm hiểu ngay các trường đại học đào tạo ngành này uy tín ở Việt Nam tại bài viết này!

 

Nội dung bài viết

1. Ngành Truyền thông đa phương tiện học trường nào ở TP.HCM và miền Nam?

2. Các trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Hà Nội và miền Bắc

 

ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào

 

Truyền thông đa phương tiện là một ngành học đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Ngành học này đào tạo sinh viên về các kỹ năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ để sản xuất các sản phẩm truyền thông đa dạng.


Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao, ngành Truyền thông đa phương tiện đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Vậy, Truyền thông đa phương tiện học trường nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các trường đại học đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện tốt nhất tại Việt Nam.

 

>> Xem thêm: Truyền thông đa phương tiện là gì? Từ A-Z về ngành

 

Ngành Truyền thông đa phương tiện học trường nào ở TP.HCM và miền Nam?

 

Bạn không biết Truyền thông đa phương tiện học trường nào ở miền Nam? Dưới đây là top 10 các trường đại học có ngành Truyền thông ở TP.HCM và miền Nam dành cho bạn.

 

1. Trường Đại học Văn Lang

 

Trường Đại học Văn Lang là một trong các trường có ngành Truyền thông đa phương tiện hàng đầu tại TP.HCM. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường có điểm nổi bật là chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và khả năng sáng tạo của sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập và thực hành trên các thiết bị, phần mềm hiện đại, tham gia các hoạt động ngoại khóa và dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm.

 

ngành truyền thông học trường nào

 

2. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

 

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM là một trong các trường đào tạo Truyền thông đa phương tiện công lập uy tín tại TP.HCM. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được thiết kế theo hướng ứng dụng, giúp sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.


Sinh viên sẽ được học tập kiến thức nền tảng về truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin và các kỹ năng thực hành như quay phim, dựng phim, thiết kế đồ họa.

 

trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện

 

3. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

 

Học Truyền thông ở đâu? Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực tại TP.HCM. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được thiết kế theo hướng tích hợp, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.


Sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên môn về truyền thông, báo chí, marketing và các kỹ năng thực hành như quay phim, dựng phim, thiết kế đồ họa.

 

các trường có ngành truyền thông đa phương tiện

 

4. Trường Đại học RMIT

 

Truyền thông đa phương tiện học trường nào ở Úc? Trường Đại học RMIT là một trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện quốc tế, trực thuộc Đại học RMIT Melbourne, Australia.


Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và sáng tạo của sinh viên. Cơ hội nhận bằng kép với Đại học RMIT Melbourne là điểm nổi bật của chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường.

 

các trường đào tạo truyền thông đa phương tiện

 

5. Đại học FPT

 

Truyền thông đa phương tiện trường nào đào tạo tốt nhất ĐBSCL? Đại học FPT là sự lựa chọn hợp lý. Đại học FPT là một trường đại học tư thục, ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng thực hành, giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp.


Tại Đại học FPT, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập và kiến tập được thiết kế để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông. Trường cũng phù hợp cho ai thích các hoạt động ngoại khóa và dự án khởi nghiệp.

 

học truyền thông đa phương tiện trường nào

 

>> Xem thêm:

 

6. Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

 

Truyền thông đa phương tiện học trường nào? Trường Đại học Kinh TP.HCM là một trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo kỹ thuật, công nghệ. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, UEH là một gợi ý cho thắc mắc ngành Truyền thông học trường nào.

 

học truyền thông ở đâu

 

7. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

Học Truyền thông đa phương tiện ở đâu TP.HCM? Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là một trường đại học tư thục tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng hội nhập quốc tế, chú trọng trang bị kiến thức, kỹ năng sáng tạo và ngoại ngữ của sinh viên.

 

các trường có ngành truyền thông

 

8. Trường Đại học Swinburne

 

Trường Đại học Swinburne Việt Nam là một trong các trường đại học có ngành Truyền thông quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và sáng tạo của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học Swinburne, Australia sau khi hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam.

 

học truyền thông đa phương tiện ở đâu

 

9. Đại học Công nghệ TP.HCM

 

Truyền thông đa phương tiện học trường nào thuộc công lập? Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là một trường đại học Truyền thông đa phương tiện công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Cơ sở vật chất được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

 

các trường đại học có ngành truyền thông

 

10. Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

 

Trường nào đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện? Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo báo chí và truyền thông tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm tại các cơ quan báo chí, truyền thông.

 

trường đại học truyền thông đa phương tiện

 

>> Xem thêm:

 

Các trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện ở Hà Nội và miền Bắc

 

Truyền thông đa phương tiện học trường nào ở miền Bắc? Dưới đây là top 5 trường đại học Truyền thông đa phương tiện tại Hà Nội và miền Bắc.

 

1. Học viện Bưu chính Viễn thông

 

Ngành Truyền thông đa phương tiện có ở trường nào? Học viện Bưu chính Viễn thông là một trường đại học công lập hàng đầu về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sinh viên có cơ hội làm việc tại các dự án quan hệ công chúng và công ty công nghệ.

 

các trường đào tạo truyền thông

 

2. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông

 

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông là một trường đại học công lập hàng đầu về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng thực hành. Học viện Bưu chính Viễn thông chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và sáng tạo của sinh viên, với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dự án nghiên cứu.

 

trường nào đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện

 

3. Trường Đại học Hà Nội

 

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường đào tạo Truyền thông đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng ứng dụng. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường Đại học Hà Nội chú trọng phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo của sinh viên, giúp sinh viên có thể thích nghi với sự thay đổi của thị trường lao động.

 

ngành truyền thông đa phương tiện có ở trường nào

 

4. Đại học Quốc gia Hà Nội VNU-SIS

 

Truyền thông đa phương tiện học ở đâu? Đại học Quốc gia Hà Nội VNU-SIS là một trường đại học quốc tế, đào tạo theo chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện của trường được xây dựng theo hướng tích hợp, kết hợp giữa kiến thức truyền thống và kiến thức hiện đại.

 

những trường đào tạo truyền thông đa phương tiện

 

5. Trường Đại học Thăng Long

 

Học Truyền thông đa phương tiện trường nào? Trường Đại học Thăng Long là một trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như truyền thông, truyền hình hay thiết kế đồ họa.

 

Truyền thông đa phương tiện học ở đâu

 

Kết

 

Trên đây là danh sách các trường đại học đào tạo giải đáp thắc mắc Truyền thông đa phương tiện học trường nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trường đại học phù hợp với bản thân.


Để tìm hiểu thêm về điểm khác biệt của chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT, bạn liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan