Mã ngành Công nghệ thông tin Đại học FPT

Mã ngành Công nghệ thông tin là gì? Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này, bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây để có cái nhìn tổng quan về mã ngành Công nghệ thông tin tại Đại học FPT.

 

Mục lục
1. Mã ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học FPT Cần Thơ
2. Nhóm ngành Công nghệ thông tin Đại học FPT Cần Thơ

3. Tổ hợp môn xét tuyển ngành Công nghệ Thông tin

4. Phương thức xét tuyển Đại học Công nghệ thông tin FPT Cần Thơ

 

Mã ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Mã ngành Công nghệ thông tin là gì? Mã ngành Công nghệ thông tin là một mã số được cấp cho các trường đại học và cao đẳng để phân loại các chương trình đào tạo liên quan đến ngành này. Mã ngành Công nghệ thông tin là một trong những yếu tố quan trọng đối với các thí sinh khi tham gia xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng chất lượng.

Mã ngành Công nghệ Thông tin là 7480201. Tùy vào từng năm mà có số chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau. Các thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh ở các năm tại https://cantho.fpt.edu.vn/.

 

Năm 2023, Bộ GD&ĐT còn cập nhật mã ngành Công nghệ thông tin cho một số ngành, gồm:

 

- Mã Ngành Khoa học Máy tính: 7480101


- Mã Ngành Truyền thông và Mạng máy tính: 7480102

 

- Mã Ngành Kỹ thuật phần mềm: 7480103


- Mã Ngành Hệ thống Thông tin: 7480104


- Mã Ngành An toàn Thông tin: 7480202


- Mã Ngành Kỹ thuật Máy tính: 7080106

 

 

Nhóm ngành Công nghệ thông tin Đại học FPT Cần Thơ

 

Nhóm ngành Công nghệ thông tin Đại học FPT Cần Thơ được chia thành 4 chuyên ngành chính, gồm:

Kỹ thuật Phần mềm
An toàn Thông tin
Trí tuệ nhân tạo
Thiết kế Đồ họa

Mỗi chuyên ngành được học chương trình khác nhau, đào tạo những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mà các bạn học sinh đã lựa chọn. Đại học FPT Cần Thơ chú trọng chất lượng đào tạo, bám sát thực tiễn. Do đó, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho con em học tập tại đây.

 

 

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Công nghệ Thông tin

 

Tổ hợp môn xét tuyển ngành Công nghệ Thông tin thường gồm các môn sau: Toán, Lý, Hóa (A00); Toán, Lý, Văn (A01); Toán, Văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07); Toán, Anh, Khoa học tự nhiên (D90); và Toán, Địa, Tiếng Anh (D10). Tùy vào từng trường đại học, bạn có thể chọn tổ hợp môn phù hợp với điểm chuẩn và nguyện vọng của mình.

 

Nổi bật, để theo học ngành Công nghệ Thông tin, bạn cần có nền tảng kiến thức vững chắc về toán học, lý thuyết và thực hành máy tính. Bạn cũng cần có khả năng tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

 

 

Phương thức xét tuyển Đại học Công nghệ thông tin FPT Cần Thơ

 

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với hai phương thức xét tuyển là xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank.

 

 

Kết

 

Bài viết vừa cung cấp thông tin về mã ngành Công nghệ thông tin. Hy vọng bạn đã có được thông tin cần thiết cho việc xét tuyển vào mã ngành Công nghệ thông tin.


Để tìm hiểu thêm về ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Tin tức Liên quan