Tổng hợp học phí ngành Truyền thông đa phương tiện

Bạn không rõ học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hiện nay là bao nhiêu? Yên tâm! Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp thông tin cho bạn. Khám phá ngay!


Nội dung bài viết

1. Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hiện nay là bao nhiêu?

2. Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ

3. Với mức học phí, ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT mang lại cho bạn những gì?


Ngành Truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành học hot nhất hiện nay với cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn theo học, nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến mức học phí của ngành này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về học phí ngành Truyền thông đa phương tiện tại các trường đại học tiêu biểu ở Việt Nam.

 

học phí ngành truyền thông đa phương tiện

 

Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hiện nay là bao nhiêu?

 

Mức học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hiện nay ở Việt Nam dao động từ 18 triệu đồng/năm đến 60 triệu đồng/năm, tùy theo cơ sở đào tạo, hình thức đào tạo và ngành học cụ thể.


Đối với các trường đại học công lập, mức học phí ngành Truyền thông đa phương tiện thường dao động từ 18 triệu đồng/năm đến 30 triệu đồng/năm.


Đối với các trường đại học tư thục, mức học phí ngành Truyền thông đa phương tiện thường dao động từ 40 triệu đồng/năm đến 60 triệu đồng/năm. Ngoài ra, một số trường đại học còn có các chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo quốc tế hoặc đào tạo theo tín chỉ với mức học phí cao hơn.

 

>> Xem thêm:

 

Hệ Đại học

 

Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hệ đại học ở Việt Nam hiện nay dao động từ 18 triệu đồng/năm đến 300 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào loại hình trường, khu vực và chất lượng đào tạo.

 

Trường đại học

Học phí

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

506.000 đồng/tín chỉ

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

615.000 đồng/tín chỉ

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

710.000 đồng/tín chỉ (22 triệu đồng/năm)

Đại học Văn Lang

22 - 32 triệu đồng/học kỳ (chương trình tiêu chuẩn); 40 - 60 triệu đồng/học kỳ (chương trình đặc biệt)

Đại học Nguyễn Tất Thành

155.646.000 đồng/khóa

Học viện Ngoại giao

10 - 15 triệu đồng/năm

Đại học Hutech

40 - 50 triệu đồng/năm

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

40 triệu đồng/năm

Đại học Quốc tế RMIT

300 triệu đồng/năm

Đại học FPT Cần Thơ

20.090.000 đồng/học kỳ

 

Hệ Cao đẳng

 

Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện hệ cao đẳng ở Việt Nam hiện nay dao động từ 13 triệu đồng/năm đến 30 triệu đồng/năm, tùy thuộc vào loại hình trường, khu vực và chất lượng đào tạo.

 

Trường đại học

Học phí

Cao đẳng Truyền hình và Điện ảnh

26.880.000 - 40.320.000 đồng/khóa

Cao đẳng Nghệ thuật và Truyền thông Hà Nội

Chưa cập nhật

Cao đẳng Quốc tế KENT

13.000.000 đồng/năm

Cao đẳng FPT

13.000.000 đồng/học kỳ

 

Học phí ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Năm 2024, chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ có mức học phí là 20,090,000 đồng/học kỳ. Mỗi năm sẽ bao gồm 3 học kỳ.

 

học phí ngành truyền thông đa phương tiện fpt

 

Với mức học phí, ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT mang lại cho bạn những gì?

 

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật thường xuyên kiến thức và xu hướng của ngành. Sinh viên được học tập trên nền tảng giáo trình nhập khẩu trực tiếp từ các NXB nổi tiếng trên thế giới như Pearson, Wiley, McGraw-Hill. 


Đội ngũ giảng viên của chương trình là những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Trường Đại học FPT tự hào là môi trường học tập năng động, sáng tạo cho sinh viên phát huy tối đa khả năng của bản thân. Sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để phát triển toàn diện về cả kiến thức, kỹ năng và năng khiếu.


Hơn thế, Đại học FPT có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện như VnExpress. Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp này ngay từ năm 3. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài tại các trường đại học trong mạng lưới hợp tác của trường. 

 

>> Xem thêm:

 

Kết

 

Trên là bài viết tổng hợp học phí ngành Truyền thông đa phương tiện. Nếu còn thắc mắc về chương trình đào tạo chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện ở Đại học FPT, bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan