Học phí ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Bạn muốn tìm hiểu về học phí Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin và lý do bạn nên chọn học ngành này tại trường.

 

 

Học phí Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ năm 2023


Học phí Ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023 là 20.090.000 đồng/học kỳ cho sinh viên chính quy.

 


Nếu khả năng tài chính không đáp ứng được học phí Ngôn ngữ Nhật của trường, sinh viên có thể xin học bổng từ Đại học FPT thông qua các chính sách học bổng như Học bổng Nguyễn Văn Đạo hay FPTU Schoolarship 1000. Ngoài ra, hằng năm, Đại học FPT Cần Thơ còn tổ chức thi học bổng với hai phần: Nghị luận xã hội và Toán logic.

 

 

Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT học gì?

 

Ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT Cần Thơ là một trong những ngành đào tạo chất lượng cao về tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Sinh viên Ngôn ngữ Nhật sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về:

- Tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật chuyên ngành, tiếng Nhật văn phòng và tiếng Nhật dịch thuật.
- Văn hóa, lịch sử, xã hội, kinh tế, chính trị và du lịch của Nhật Bản.
- Các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình,...
- Các kỹ năng nghề nghiệp như làm việc với khách hàng, quản lý dự án, marketing và bán hàng.

Sinh viên Ngôn ngữ Nhật cũng có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập sinh viên và làm việc tại các công ty, tổ chức và cơ quan của Nhật Bản hoặc có liên quan đến Nhật Bản.

 

>> Xem thêm: Học Đại học FPT nên học ngành gì?

 

 

Lý do học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT

 
Học Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ có nhiều lợi ích cho sinh viên, bao gồm:

- Được học theo mô hình giáo dục hiện đại và linh hoạt của Đại học FPT, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp.
- Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Ngôn ngữ Nhật, cũng như các chuyên gia, doanh nhân và khách mời từ Nhật Bản.
- Được sử dụng các phương tiện học tập hiện đại và tiên tiến, như phòng học thông minh, phòng thực hành đa phương tiện và thư viện điện tử.
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị, như câu lạc bộ tiếng Nhật, ngày hội Nhật Bản và các cuộc thi về Ngôn ngữ Nhật.
- Được mở rộng mạng lưới quan hệ với các sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước liên quan đến Ngôn ngữ Nhật.

Học phí Ngôn ngữ Nhật khá cao nhưng đổi lại chất lượng đào tạo. Học Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc để theo đuổi ước mơ và sự nghiệp của mình. Bạn sẽ có thể làm việc trong các lĩnh vực như giáo dục, dịch thuật, du lịch, xuất nhập khẩu, kinh doanh, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến Ngôn ngữ Nhật.

 

Xem thêm: Không biết tiếng Nhật có thể học Ngôn ngữ Nhật?

 

 

Kết

 

Bài viết vừa giải đáp thắc mắc về học phí Ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023. Hy vọng quý phụ huynh và thí sinh đã tìm được thông tin hữu ích.

Nếu muốn biết thêm thông tin về Học phí Ngôn ngữ Nhật hay phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 


Tin tức Liên quan