Điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT

Bạn muốn biết điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa FPT? Các phương thức tuyển sinh về ngành? Hãy cùng Đại học FPT tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa


Trong tất cả các phương thức tuyển sinh, phương thức phổ biến được các cơ sở giáo dục áp dụng là xét điểm thi THPTQG. Do đó, trước khi kỳ thi quan trọng này diễn ra, các bạn học sinh cuối cấp luôn tìm kiếm các thông tin về điểm chuẩn ngành để có dự tính chuẩn xác nhất cho các lựa chọn đại học của bản thân. 

 

 

Để hỗ trợ các bạn có nguyện vọng đăng ký vào ngành Thiết kế đồ họa, Đại học FPT đã tổng hợp danh sách điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa ở các trường đại học cho các bạn tham khảo. Trong đó, theo trang Giáo dục HOCMAI, các trường có điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa được xếp từ thấp đến cao theo các miền như sau:


- Miền Nam:
● Đại Học Nguyễn Tất Thành: 15
● Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng: 15
● Đại học Thủ Dầu Một: 16
● Đại Học Hoa Sen: 16
● Đại học Công Nghệ TP. HCM: 19
● Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM: 24.25
● Đại Học Kiến Trúc TP. HCM: 25.35
● Đại Học Dân Lập Văn Lang: 26
● Đại Học Tôn Đức Thắng: 34

 

>> Xem thêm: Thiết kế đồ họa học trường nào? Top 15 trường đại học uy tín


- Miền Trung:
● Đại Học Dân Lập Duy Tân: 14
● Đại Học Nghệ Thuật – Đại Học Huế: 18
● Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng: 21

- Miền Bắc:
● Đại Học Hòa Bình: 15
● Đại Học Hòa Bình: 17.35
● Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên: 18
● Đại Học Nguyễn Trãi: 20,25
● Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp: 21,38
● Đại Học Kiến Trúc Hà Nội: 22.5
● Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội: 24.1

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện mở mang tri thức thế hệ trẻ, rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đã tiến hành tuyển sinh bằng nhiều phương thức khác. Trong đó có 03 phương thức chủ yếu, bao gồm xét tuyển học bạ, xét tuyển qua kỳ thi đánh giá năng lực và phương thức tuyển thẳng theo yêu cầu từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, mà các bạn học sinh có thể tham khảo để đưa ra quyết định tham gia xét tuyển đúng đắn.

Điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT


Với lợi thế tiên phong áp dụng kỹ thuật số vào các ngành học, Đại học FPT từ lâu đã nằm trong những trường đại học đi đầu xu thế trong ngành Thiết kế đồ họa. Cụ thể, chương trình đào tạo của Đại học FPT được xây dựng theo tiêu chuẩn Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ (NASAD). Bên cạnh, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các cơ hội vừa học vừa làm, đã giúp sinh viên trường F phát triển một cách toàn diện. Theo Thạc sĩ Nguyễn Viết Tân (Trưởng Khoa Thiết kế Đồ họa Đại học FPT): "Đại học FPT không chỉ mong muốn đào tạo ra những người thợ vẽ giỏi mà chúng tôi đào tạo sinh viên trở thành bậc thầy của sáng tạo.” Vậy phương thức tuyển sinh của Đại học FPT là gì? Điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa của Đại học FPT bao nhiêu?

 

>> Xem thêm: Mã ngành Thiết kế đồ họa

 

 

Phương thức tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ


Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 3 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email. Đối với hình thức xét điểm thi Đánh giá NLQG, thí sinh phải đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 hoặc 670/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022.

 

>> Xem thêm: 

 

 

Kết


Với những tổng hợp về điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ họa, Đại học FPT Cần Thơ mong muốn đã hỗ trợ được các bạn một phần trong việc lựa chọn ngành nghề và nơi đào tạo thích hợp.


Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về ngành Thiết kế đồ họa, bạn có thể liên hệ qua Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tại đây. Đại học FPT chúc bạn có lựa chọn ngành nghề phù hợp cùng với kết quả kỳ thi THPTQG tốt đẹp!

Tin tức Liên quan