Vì sao hàng ngàn sinh viên chọn ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT Cần Thơ?

Vì sao hàng ngàn sinh viên chọn ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ? Để giải mã lý do vì sao, hãy cùng Đại học FPT đọc bài viết này để tìm hiểu về 3 đặc điểm nổi bật của chuyên ngành!

 

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều sản phẩm thông minh ra đời hỗ trợ nhiều cho cuộc sống của con người. Chính vì điều đó mà chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm ngày càng được mở rộng hơn. Do đó, chuyên ngành này đã trở thành một ngành học thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm ước mơ và thành công của bản thân trong tương lai.

 

Đại học FPT Cần Thơ là trường đại học có danh tiếng về đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về 3 đặc điểm nổi bật của chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ chuẩn quốc tế và chất lượng cao

 

Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ được đào tạo theo chương trình mới lạ và chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ được học giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. Sinh viên chuyên ngành còn được học song song 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

 

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức nền tảng với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật mới; không chỉ gồm có những kỹ năng và kiến thức về khoa học cơ bản của nhóm ngành Công nghệ thông tin mà còn giảng dạy không thiếu về quy trình tiến độ tăng trưởng phần mềm, kiểm thử, bảo dưỡng phần mềm và quản trị dự án.

 

Bên cạnh đó, chương trình dạy của trường cũng cân đối giữa triết lý với ứng dụng và thực hành thực tế để sinh viên phát huy tiềm năng và tính sáng tạo. Sinh viên cũng được học thêm về kỹ năng mềm thông qua các buổi workshop, các cuộc thi sáng tạo do trường tổ chức, các câu lạc bộ, …

 

 

Trải nghiệm thực tập chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT trong và ngoài nước

 

Đến năm thứ 3, sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ sẽ được thực tập tại các công ty phần mềm hoặc các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và còn có thể được tham gia các dự án lớn của FPT Software để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. Qua đó, sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo, tiềm năng của bản thân mình và triển vọng cao trong công việc tương lai.

 

 

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại


Đại học FPT là trường có kiến trúc mới lạ, sáng tạo theo hướng phương Tây và nổi tiếng hiện đại so với các trường đại học tại miền Tây. Nhà trường cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến nhất như: phòng lab, phòng AI&IoT,… để sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ và tăng tính sáng tạo cho bản thân.

 

Mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 - 35 sinh viên/lớp để tăng cường giao lưu giữa sinh viên và giảng viên cũng như để giảng viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

 

 

Ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức và kinh nghiệm để các bạn có thể được đạt được thành công trong công việc tương lai.


Đăng ký tại đây hoặc Fanpage để tìm hiểu thông tin về chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT Cần Thơ.

 


 

Tin tức Liên quan