Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm? Xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nhật đang được các bạn học sinh lớp 12 quan tâm hiện nay. Cùng Đại học FPT Cần Thơ khám phá ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm nhé!

 

 

Ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm tại Trường Đại học FPT?

 

Khi nghe nói đến FPT chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các ngành về IT đúng không nào? Nhưng thật ra ngành Ngôn ngữ của trường cũng “không phải dạng vừa đâu”. Với hình thức xét điểm học bạ có “1-0-2” bằng bảng xếp hạng Schoolrank với 9 môn học của các bạn tại THPT. Vậy ngành Ngôn Ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm? Câu trả lời là: không riêng ngành Ngôn ngữ Nhật, mà theo quy chế tuyển sinh năm 2022 ở tất cả các ngành học, chỉ cần bạn đạt được TOP 40 tại hệ thống là có cơ hội trở thành một phần của ngôi nhà F rồi. Bật mí là chương trình đào tạo của trường F được thiết kế với sự cố vấn của GS.TS Miyazaki Satoshi - Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ học ứng dụng, Giám đốc dự án trường Đại học Việt Nhật. 

 

Xem thêm: Học phí ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ

 

 

  • Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

 

26,38 là số điểm trúng tuyển được trường Đại học Sư phạm TP.HCM đưa ra cho kỳ tuyển sinh năm 2021 với phương thức xét học bạ 2 khối D01 và D06. Chương trình học tại đây được giảng dạy theo phương thức biên dịch và phiên dịch và được chia thành 2 khối văn hóa và ngôn ngữ. Trường cũng đang tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên được giao lưu và trao đổi cũng như hợp tác nghiên cứu với sinh viên và các trường đại học tại Nhật bản.

 

  • Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM – UEF

 

Ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm tại UEF? Với 2 hình thức xét học bạ là xét cả năm lớp 12 và 5 học kì (trừ học kì II lớp 12) với số điểm chuẩn lần lượt là 18 và 30 theo công bố năm 2021 cho phương thức xét học bạ. Đây được xem là một số điểm tương đối dễ thở so với mặt bằng chung. Trường đào tạo ngành Ngôn Ngữ nhật theo 4 chuyên ngành hẹp là Biên phiên dịch Tiếng Nhật, văn hóa Du lịch Nhật Bản, Kinh tế - Thương mại và giảng dạy Tiếng Nhật.

 

  • Trường Đại học HUTECH

 

Thật thiếu sót khi không nhắc đến HUNTECH trong danh sách này. Trường luôn có một thế hệ sinh viên năng động và không ngừng phát triển. Với tận 10 chuyên ngành hẹp cho bạn tha hồ khám phá. Với số điểm chuẩn năm 2021 không quá cao, với 18 điểm cho hình thức xét học bạ là bạn có thể tự tin đăng ký xét tuyển

 

Trên là một số trường đại học có xét học bạ và có chương trình giảng dạy ngành Ngôn ngữ Nhật chất lượng, đáng để các bạn lưu tâm. Bài viết trên hy vọng đã phần nào trả lời cho bạn câu hỏi: Ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm? 

 

Xem thêm: Ngành Ngôn ngữ Nhật thi khối nào?

 

 

Để tìm hiểu thêm về ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage  Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan