Minigame Ngày hội quốc tế - Nhận quà thích mê

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích ngôn ngữ Trung - Nhật - Hàn, Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức minigame Ngày hội quốc tế - Nhận quà thích mê để các bạn trau dồi thêm những kiến thức mới về văn hóa và con người của những đất nước xinh đẹp này.

Chỉ với 10 câu hỏi trắc nghiệm đơn giản, các bạn đã có cơ hội rinh về nhà những phần quà giá trị. Ngần ngại gì mà không tham gia ngay!

THỂ LỆ CUỘC THI

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT
Thời gian tham gia: từ 8h00 ngày 11/03/2023 đến hết ngày 17/03/2023
Thời gian công bố kết quả: 16h ngày 18/03/2023

2 BƯỚC THAM GIA “DỄ ẸC”:

Bước 1: Thích và Chia sẻ bài viết Minigame ở Chế độ Công khai.

Bước 2: Truy cập vào bài test bên dưới và trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung về vị trí địa lý, lịch sử và văn hóa của 03 quốc gia: Trung - Nhật - Hàn.

GIẢI THƯỞNG:
05 Giải Vị thần quốc tế (dành cho 05 người trả lời đúng nhiều nhất và sớm nhất): Pin sạc dự phòng 10000mAh

--------------------

LƯU Ý:
- Người chơi cần like và share post minigame để được xem là tham gia minigame hợp lệ.
- Không chấp nhận bình luận bị chỉnh sửa, sai cú pháp, tài khoản ảo. Mỗi tài khoản chỉ được tham dự 1 lần.
- BTC sẽ huỷ kết quả trao giải khi phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng.
- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh liên quan đến việc cung cấp sai hoặc thiếu thông tin trúng giải, hay thay đổi tài khoản.

💌 Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ mở đăng ký xét tuyển 04 chuyên ngành thuộc ngành Ngôn ngữ, bao gồm:

- Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Anh - Trung

- Ngôn ngữ Hàn

- Ngôn ngữ Nhật

⭐️ Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Đại học FPT Cần Thơ, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây