Mã ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ là gì? Chúng ta cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

 

 

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ


Tên ngành: Ngôn ngữ Hàn
Mã ngành: 7220210
Phương thức tuyển sinh:
- Xét tuyển học bạ, các bạn chỉ cần nhập điểm cả năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 của 9 môn và công cụ Schoolrank tại trang https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để tra cứu kết quả xếp hạng và các bạn phải nằm trong TOP40.
- Xét điểm THPT Quốc gia, học sinh cần nhập điểm 6 môn thi vào hệ thống Schoolrank và phải nằm trong TOP40 Schoolrank.
- Xét điểm đánh giá năng lực, các bạn thí sinh tại thi tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội phải đạt điểm thi từ 90/150 hoặc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đạt từ 670/1200 điểm trở lên.

Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những môn nào?

 


 

Ngôn ngữ Hàn là gì?

 
Ngôn ngữ Hàn là ngành học nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ của Hàn Quốc.  Trong đó, các bạn sẽ được học: Cấu tạo bộ chữ viết Hangeul, cách phát âm, vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp,... Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về kỹ năng, phương pháp giao tiếp và làm việc bằng tiếng Hàn, sinh viên còn được đào tạo thêm về văn hóa, xã hội, du lịch, kinh tế và con người Hàn Quốc.

Ngôn ngữ Hàn thi khối nào?

 


 

Lợi thế của sinh viên theo học Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ

 
Đại học FPT Cần Thơ được đánh giá là trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tốt nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chương trình đào tạo tại trường có sự khác biệt và theo chuẩn quốc tế. Những lợi thế khi theo học ngành Ngôn ngữ Hàn Tại Đại học FPT Cần Thơ như sau:
 
●    Sinh viên được đào tạo với giáo trình bản quyền quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh.
●    Ở năm 3, sinh viên được trải nghiệm làm việc từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).
●    Bên cạnh kiến thức nền tảng, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm thông qua các hoạt động phát triển cá nhân, workshop, hay các cuộc thi lớn nhỏ.
●    Môi trường học tập mang lại hiệu quả cao: Mỗi lớp học có khoảng 20-30 sinh viên, đem lại sự tương tác cao giữa sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, giảng viên tại Đại học FPT Cần Thơ với trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ mang đến những buổi học sáng tạo và truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế nhất cho sinh viên.
●    Môi trường giáo dục năng động: Nhiều phong trào và các Câu lạc bộ để rèn luyện kĩ năng mềm.
Đối với ngành Ngôn ngữ Hàn, Đại học FPT Cần Thơ còn thiết kế riêng 2 chương trình để sinh viên lựa chọn. Thứ nhất là học tại Đại học FPT Cần Thơ với 9 học kỳ hoặc thứ hai là đăng ký chương trình học 2+2. Chương trình 2+2 được Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Đại học Kangnam tổ chức thực hiện. Sinh viên sẽ học 2 năm đầu tiên ở Trường Đại học FPT Cần Thơ, 2 năm còn lại sinh viên học tại Đại học Kangnam, Hàn Quốc. Dù học ở chương trình nào, sinh viên đều được đảm bảo về kiến thức và chuẩn đầu ra. Với giáo trình được biên soạn bởi Đại học Kangnam, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin sử dụng tiếng Hàn để đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như biên – phiên dịch tiếng Hàn, làm việc tại các công ty doanh nghiệp Hàn Quốc, giảng dạy tiếng Hàn, làm việc tại Hàn Quốc,…

 


 
Để tìm hiểu thêm về ngành Ngôn ngữ Hàn, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 


 
 
 
 

Tin tức Liên quan