Tổng hợp mã ngành Ngôn ngữ Hàn [Mới nhất]

Bạn muốn biết mã ngành Ngôn ngữ Hàn? Bài viết này sẽ giúp ích! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp chi tiết thông tin mã ngành. Khám phá ngay!


Nội dung bài viết

1. Mã ngành Ngôn ngữ Hàn - 7220210

2. Vì sao nên chọn mã ngành Ngôn ngữ Hàn?

3. Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ


Bạn yêu thích tiếng và văn hóa Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu về đất nước, con người và nền kinh tế Hàn Quốc? Bạn muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao với mức lương hấp dẫn? Nếu vậy, ngành Ngôn ngữ Hàn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

mã ngành ngôn ngữ hàn

 

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn - 7220210

 

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi có ý định theo học ngành này. Thông tin này sẽ giúp thí sinh lựa chọn được tổ hợp xét tuyển phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi.


Mã ngành Ngôn ngữ Hàn được quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo:

  • Mã ngành Ngôn ngữ Hàn hệ Đại học: 7220210
  • Mã ngành Ngôn ngữ Hàn hệ cao đẳng: 6220211

 

Vì sao nên chọn mã ngành Ngôn ngữ Hàn?

 

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ phổ biến. Hàn Quốc là một quốc gia phát triển với nền kinh tế mạnh mẽ, có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với Việt Nam. Do đó, nhu cầu học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng cao.


Mã ngành Ngôn ngữ Hàn có nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Biên - phiên dịch
  • Giáo viên tiếng Hàn
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Nhân viên văn phòng trong các công ty Hàn Quốc
  • Chuyên viên truyền thông, marketing
  • Chuyên viên kinh doanh quốc tế


Mã ngành Ngôn ngữ Hàn có mức lương cao. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn dao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng/tháng, tùy theo vị trí và kinh nghiệm làm việc.


Cơ hội du học. Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học tiếng Hàn giúp bạn có cơ hội du học Hàn Quốc, mở ra cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.

 

>> Xem thêm:

 

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ

 

Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ là 7220210.


Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh - Hàn Đại học FPT Cần Thơ được thiết kế nhằm đào tạo ra những cử nhân có kiến thức, kỹ năng và năng lực ngoại ngữ và chuyên môn cao trong lĩnh vực ngôn ngữ Anh và Hàn. Chương trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với sự tham khảo từ các chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 

>> Xem thêm:

 

Kết

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về mã ngành Ngôn ngữ Hàn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học này và có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập và tương lai.


Nếu còn thắc mắc về chương trình đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh - Hàn tại Đại học FPT, bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

Tin tức Liên quan