Học phí ngành Thiết kế Đồ họa [Cập nhật mới nhất]

Học phí ngành Thiết kế Đồ họa là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu ngay!


Nội dung bài viết

1. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa ở top trường đại học nổi tiếng

2. Học phí ngành Thiết kế đồ họa cao, sao nhiều người vẫn ưu tiên Đại học?

3. Học Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT có gì khác biệt?

 

học phí ngành thiết kế đồ họa

 

Thiết kế Đồ họa là ngành là một trong những ngành có tính ứng dụng cao hiện nay, nó xuất hiện ở hầu khắp các lĩnh vực trong đời sống từ Kinh tế đến Y khoa. Do đó, ngành này có nhu cầu nhân lực cao, đồng thời được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.


Học phí ngành Thiết kế Đồ họa là chủ đề ắt hẳn nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm mỗi khi mùa thi THPTQG đến. Không chờ đợi lâu! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

>> Xem thêm:

 

Học phí ngành Thiết kế đồ họa ở top trường đại học nổi tiếng

 

Học phí ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêu? Dưới đây là học phí ngành Thiết kế đồ họa của các trường đại học uy tín tại Việt Nam.

 

1. Học phí Thiết kế Đồ họa Đại học FPT

 

Đại học FPT là ngôi trường thuộc top đầu về đào tạo chuyên ngành Thiết kế Đồ họa. Học phí Thiết kế Đồ họa FPT Cần Thơ được chia thành hai giai đoạn:

 • Giai đoạn Nền tảng: Ở giai đoạn này, sinh viên sẽ được dành một năm đầu tiên để học tiếng Anh. Học phí tiếng Anh dự bị là 8.330.000 đồng/mức (năm 2023).
 • Giai đoạn Chuyên ngành: Giai đoạn này có tổng là 9 học kỳ cho 3 năm, mỗi học kỳ sẽ kéo dài 4 tháng và 1 năm có 3 học kỳ. Học phí Thiết kế Đồ họa cho giai đoạn này là 20.090.000 đồng/học kỳ (năm 2023).

 

học phí thiết kế đồ họa fpt

 

2. Học phí Thiết kế Đồ họa Đại học Văn Lang

 

Văn Lang là một trong những trường có thế mạnh đặc biệt trong ngành Thiết kế Đồ họa tại Việt Nam. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Văn Lang được chia theo 2 chương trình đào tạo:

 • Học phí đối với chương trình đào tạo tiêu chuẩn: dự kiến khoảng từ 22.000.000 - 32.000.000 đồng/học kỳ (Đối với K29, bắt đầu từ năm học 2023).
 • Học phí đối với chương trình đào tạo đặc biệt: dự kiến khoảng từ 40.000.000 - 60.000.000 đồng/học kỳ (Đối với K29, bắt đầu từ năm học 2023).

 

3. Học phí Hutech ngành Thiết kế Đồ họa

 

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là địa chỉ không thể không nhắc đến khi nói về những trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa tại Việt Nam. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa ở Hutech được chia theo 2 hệ đào tạo:

Đối với hệ tiêu chuẩn: Học phí rơi vào khoảng 16 - 18 triệu đồng/học kỳ.

Đối với hệ đặc thù: Mức học phí trung bình khoảng:

 • Chương trình Việt - Nhật: Khoảng 18.000.000 - 20.000.000 đồng/học kỳ
 • Chương trình Việt - Hàn: Khoảng 18.000.000 - 20.000.000 đồng/học kỳ
 • Chương trình Quốc tế: Khoảng 20.000.000 - 22.000.000 đồng/học kỳ

 

4. Học phí Thiết kế Đồ họa Arena Multimedia

 

Arena Multimedia là đơn vị đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa vô cùng mạnh mẽ trên quốc tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng.


Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại Arena Multimedia là: 21.813.000 đồng/6 tháng (Bao gồm phí học liệu). Học phí sẽ phải đóng 6 lần cho 1 khóa học và sẽ được thu định kỳ 6 tháng/lần.

 

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm phí Arena Career Care Package là gói chăm sóc kỹ năng nghề nghiệp toàn diện dành cho học viên có giá là 6.000.000 đồng.

 

5. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa Đại học Tôn Đức Thắng

 

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tự hào là trường thuộc top 500 đại học tốt nhất thế giới (The World University Rankings). Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Tôn Đức Thắng được chia theo 2 chương trình đào tạo:

 • Chương trình tiêu chuẩn: 28.800.000 đồng/năm.
 • Chương trình chất lượng cao: 20.570.000 đồng/năm. Chưa bao gồm mức học phí tạm thu Tiếng Anh là 7.700.000 đồng (2 cấp độ/học kỳ).

 

6. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Mỹ thuật TP.HCM

 

Đại học Mỹ thuật TP.HCM (UFA) là một trong những trường có chất lượng đào tạo cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa tốt nhất khu vực miền Nam. Tại UFA, học phí ngành Thiết kế Đồ họa được công bố là 5.850.000 đồng/học kỳ, tương đương 11.700.000 đồng/năm.

 

7. Học phí Thiết kế Đồ họa Đại học Hoa Sen

 

Đại học Hoa Sen (HSU) chắc hẳn là ngôi trường đã quá quen thuộc với những ai yêu thích ngành Thiết kế Đồ họa. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Hoa Sen là 86.000.000 đồng/năm học.

 

8. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa Đại học Kiến trúc - Hà Nội

 

Đại học Kiến trúc - Hà Nội là nơi đào tạo nên nhiều nhà thiết kế sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Học phí ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Kiến trúc - Hà Nội được chia theo 3 chương trình đào tạo:

 • Chương trình đại trà: 12.000.000 đồng/năm, và tổng toàn bộ học phí cả khóa học là 54.000.000 đồng.
 • Chương trình nước ngoài: 75.000.000 đồng/năm, và tổng toàn bộ học phí cả khóa học là 300.000.000 đồng.
 • Vừa học vừa là: 21.700.000 đồng/năm, và tổng toàn bộ học phí cả khóa học là 108.500.000 đồng.

 

9. Học phí Thiết kế Đồ họa Đại học Duy Tân - Đà Nẵng

 

Đại học Duy Tân - Đà Nẵng đã khẳng định vị thế chất lượng đào tạo của mình thông qua các giải thưởng danh giá mà giảng viên và sinh viên nhận được. Học phí ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học Duy Tân - Đà Nẵng là 18.000.000 - 20.000.000 đồng/học kỳ.

 

10. Học phí ngành Thiết kế đồ họa Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

 

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) là một trong những trường có phương châm người học là trung tâm đào tạo.


Tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), học phí ngành Thiết kế Đồ họa được tính dựa vào số tín chỉ. Tổng số tín chỉ là 164, với mức phí là 850.000 đồng/tín chỉ (Học phí trung bình rơi vào khoảng từ 18.000.000 - 20.000.000 đồng/học kỳ).

 

>> Xem thêm:

 

Học phí ngành Thiết kế đồ họa cao, sao nhiều người vẫn ưu tiên Đại học?

 

Với sự phát triển của internet, nhiều người có thể tham gia các khóa học miễn phí về thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, học đại học vẫn là lựa chọn của nhiều người vì những lợi ích sau:

 • Học theo lộ trình cụ thể, tránh lan man: Các khóa học miễn phí thường không có lộ trình học tập rõ ràng, dẫn đến việc học viên dễ bị lan man và không có định hướng phát triển.
 • Được đào tạo bài bản, rèn tư duy thẩm mỹ: Sinh viên được học tập từ những giáo viên có kinh nghiệm, được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới nhất.
 • Tiết kiệm thời gian mày mò, tự học: Sinh viên được tiếp cận với những "tinh túy" của nghề mà các giáo viên đã đúc kết được, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức học hỏi.

 

học phí thiết kế đồ họa

 

Học Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT có gì khác biệt?

 

Đến với trường Đại học FPT Cần Thơ, bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị. Dưới đây là một số điểm nổi bật của ngành Thiết kế Đồ họa tại trường:

 • Giáo trình chuẩn quốc tế: Sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới nhất, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Sinh viên sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Sinh viên được sử dụng phòng iMac để học tập và thực hành.
 • Chương trình ngoại khóa phong phú: Sinh viên có cơ hội cập nhật những kiến thức mới, xu hướng mới và phát triển bản thân.


Tóm lại, trường FPT Cần Thơ là một môi trường học tập lý tưởng nếu bạn đam mê Thiết kế Đồ họa. Tại đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 

Kết

 

Trên là bài viết về học phí ngành Thiết kế đồ họa. Để tìm hiểu thêm về chuyên ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 


Lan Thịnh

Tin tức Liên quan