Ngành Quản trị du lịch và lữ hành điểm chuẩn là bao nhiêu?

Bạn muốn học nhưng không biết ngành Quản trị du lịch và lữ hành điểm chuẩn là bao nhiêu? Cùng theo dõi thông tin Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp sau đây nhé.

1. Điểm chuẩn ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học miền Nam Việt Nam
2. Cơ hội việc làm ngành Quản trị du lịch và lữ hành
3. Phương thức tuyển sinh ngành Quản trị du lịch và lữ hành của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Điểm chuẩn ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học miền Nam Việt Nam

Với sự phát triển của du lịch, các bạn học sinh tìm hiểu nhiều hơn về ngành Quản trị du lịch và lữ hành. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo điểm chuẩn của các trường Đại học tại miền Nam ở bảng bên dưới đây nhé!

Theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS) và Thông tư 07/2015/TT- BGDĐT, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ đào tạo sinh viên sáu lĩnh vực nghề chính nhằm mang kiến thức bao quát nhất về lĩnh vực này.

Ngoài xét điểm học bạ, bạn có thể ứng tuyển vào trường bằng điểm thi TN THPT, Nếu mong muốn theo đuổi ngành này, hãy tham khảo chương trình đào tạo tại Đại học FPT với mã ngành: 7340101.

Cơ hội việc làm ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Trong nền kinh tế hiện đại, Quản trị du lịch và lữ hành chắc chắn là ngành học có nhu cầu nhân lực tăng dần theo thời gian. Việc dần trở thành xu thế lựa chọn của giới trẻ là hiển nhiên vì ngành nghề mang lại mức thu nhập khá cao.

Theo Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch), ngành Quản trị du lịch và lữ hành mỗi năm cần khoảng 40 ngàn lao động. Chính nhu cầu nhân lực cao, sinh viên mới ra trường sẽ nhận được mức lương khởi điểm cực hấp dẫn, khoảng 8-10 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Mức lương Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành mới nhất

Phương thức tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Kết

Bài viết vừa giải đáp thắc về "ngành Quản trị du lịch và lữ hành điểm chuẩn là bao nhiêu?". Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ, hãy liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!