Vì sao học sinh lựa chọn Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ

Là trường đại học được đánh giá là top đầu của Đồng bằng Sông Cửu Long, Đại học FPT Cần Thơ được các bạn học sinh lựa chọn theo hỏi đặc biệt là các bạn yêu thích chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành bởi những yếu tố sau.

Một ngành học vừa đi học lại vừa được đi chơi, thỏa mãn sở thích du lịch đó đây của các bạn tân sinh viên, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một ngành học được đánh giá có tiềm năng lớn trong tương lai bởi quá trình phát triển du lịch tại Việt Nam.

Là trường đại học được đánh giá là top đầu của Đồng bằng Sông Cửu Long, Đại học FPT Cần Thơ được các bạn học sinh lựa chọn theo hỏi đặc biệt là các bạn yêu thích chuyên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành bởi những yếu tố sau.

Chương trình học hấp dẫn

Khi chọn học chuyên ngành Quản trị DV du lịch và lữ hành tại Đại học FPT bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên môn về ngành như: cơ sở văn hóa Việt Nam, thiết kế và điều hành tour du lịch, thống kế xử lý số liệu, địa lý du lịch, tổ chức sự kiện,...

Ngoài những môn học trên, sinh viên còn được tham gia những chuyến đi thực tế. Khi trải nghiệm những chuyến đi thực tế như vậy, các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ giáo viên hướng dẫn và các anh chị đi trước trong ngành.

Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Đến với Đại học FPT Cần Thơ, bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này không những giúp trình độ tiếng anh của bạn được nâng cao mà còn giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với những ví dụ thực tế cực kì hay trong mỗi quyển sách mà đôi khi tra cứu trên google không thể tìm được.

Đào tạo song song hai ngoại ngữ

Đối với một người học về du lịch, ngoại ngữ là một điều không thể thiếu. Nhận thấy được điều đó, khi học tại Đại học FPT ngoài học tiếng Anh ra, bạn sẽ còn được tiếp cận với tiếng Trung. Đây có thể coi là hai ngôn ngữ được sử dụng đa số hiện lại trên thế giới. Điều này sẽ giúp cho các bạn mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Thực tập thực tế tại các doanh nghiệp

Ngay khi vừa bước vào năm thứ 3 đại học, bạn sẽ được đi thực tập thực tế tại các khách sạn, doanh nghiệp thiên về ngành du lịch. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, học hỏi được những bài học thực tế mà chỉ khi đi làm bạn mới có được. Ngoài ra kì thực tập này sẽ là một được đệm cho bạn khi ra trường không phải bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc.

Ngoài ra, trường Đại học FPT còn thường xuyên mở các buổi talkshow với các diễn giả nổi tiếng, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, các khóa học về đàm phán hay quản lý thời gian là các hoạt động thường xuyên được tổ chức tại trường

Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch lữ hành đã và đang là một ngành có tiềm năng phát triển mạnh, vì thế, nhân lực cho ngành này đang được rất nhiều công ty trong và ngoài nước săn đón. Một ngành học không quá áp lực, được tìm hiểu văn hóa du lịch, nâng cao vốn kiến thức bản thân. Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp bạn phát triển hơn trên con đường bạn chọn!

Thiên Nhi