Trần Trung Linh: Chàng sinh viên trường F vừa học giỏi vừa biết kinh doanh cùng tình yêu dành cho ĐH FPT

Có thể bạn chưa biết, tại FPTU Cần Thơ có một nhân vật vừa đẹp trai, học giỏi và biết kinh doanh. Cậu bạn Trung Linh đến từ Sóc Trăng đã đạt được học bổng 30% tại trường Đại học FPT Cần Thơ, cùng với vẻ ngoài ưa nhìn đã khiến rất nhiều bạn nữ ráo riết xin “in tư”.


“In Tư” nhân vật chính
Trần Trung Linh hiện đang là sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học FPT Cần Thơ. Sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng, cậu bạn mang trong mình sự ấm áp và dễ mến của người dân miền tây song nước. Kèm theo đó là vẻ ngoài điển trai, chính vì điều đó nên Linh thường tạo được ấn tượng với mọi người ngay lần gặp đầu tiên. Theo tiết lộ, Trung Linh đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liền, kèm theo đó là học bổng 30% tại Hovilo.

 


 
Phong cách thời trang không “ô dề” nhưng vẫn nổi bật
Linh rất thích khoác lên mình những chiếc quần nỉ rộng phong cách Hip-hop với những chiếc áo thun basic bởi điều đó khiến cậu cảm thấy thoải mái khi đi học hay gặp bạn bè. Đôi lúc cậu lại chọn những chiếc quần tây và áo polo vì nó khiến cậu trở nên lịch lãm và nghiêm túc hơn khi tham gia các sự kiện cần ăn mặc đôi chút lịch sự. Những đôi giày Vans hay Jordan hay những hãng quần áo như H&M, Zara, Champion,... luôn được Linh ưu tiên lựa chọn vì nó có giá cả hợp lý với sinh viên và phần nào đó thể hiện được sự trẻ trung và phóng khoáng từ bên trong.

 


 
Độc lập tài chính nhờ tự kinh doanh sớm
Trung Linh chia sẻ “Mình đã bán giày được 5 năm, từ hồi lớp 10 đã đam mê kinh doanh. Dù thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Rất nhiều lúc mình muốn từ bỏ nhưng nhờ sự động viên từ gia đình và bạn bè đã cho mình thêm động lực để tiếp tục phát triển. Hiện tại mình cũng đã ổn định hơn so với trước, bên cạnh đó mình cũng có bán nước hoa, mọi người liên hệ Facebook Trần Trung Linh nhé” - Trung Linh hài hước chia sẻ.
Linh còn chia sẻ thêm “chắc do mình cũng cởi mở với mọi người nên thường xuyên được giao lưu với những người bạn mới, điều đó vô tình khiến mình có một mạng lưới quan hệ tốt. Nhờ điều đó mình lại có thêm khách hàng”

 

 


Tình yêu với FPTU Cần Thơ vô cùng mãnh liệt
Theo chia sẻ, ngay từ những năm cấp 3, Linh đã chọn trường Đại học FPT Cần Thơ là nơi để theo học. Sau gần một năm học tập tại trường, tình yêu đó lại ngày càng lớn thêm. Ngay từ đầu Linh đã bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất hoành tráng. Các câu lạc bộ hoạt động cực kỳ sôi nổi kèm theo đó là chất lượng đào tạo tốt, những điều trên đã làm cho Linh rất tự hào khi là một người con trong đại gia đình F.
 
Trên là chia sẻ của bạn Trần Trung Linh, một sinh viên nổi bật của nhà Hovilo. Một cậu bạn tài giỏi, thông minh và điển trai. Hy vọng trong thời gian tới việc kinh doanh cũng như học tập của Linh sẽ thành công hơn nữa và sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời cùng với FPTU Cần Thơ nhé!


Tin tức Liên quan