Tổng hợp đề thi thử online THPT quốc gia

Kỳ thi THPT quốc gia đến gần, việc ôn tập hiệu quả là rất quan trọng. ĐH FPT đã tổng hợp đề thi thử online THPT quốc gia từ nhiều nguồn uy tín. Xem ngay!

1. Tổng hợp các ngành đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ

2. Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2024

3. Tổng hợp đề thi thử online THPT quốc gia

thi thử online THPT quốc gia

Từ ngày 13/04/2024, Đại học FPT Cần Thơ sẽ chính thức mở form đề thi thử online THPT quốc gia vào thứ 7 hàng tuần. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh lớp 12 rèn luyện kỹ năng làm bài và kiểm tra kiến thức định kỳ, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Cụ thể:

• Mỗi tuần: 1 đề thi thử cho mỗi môn học.
  • Thời gian: 8 tuần, với tổng 8 môn thi THPT quốc gia.

Bên cạnh đó, Đại học FPT Cần Thơ còn tạo dựng cộng đồng 2k6 trên Facebook để các bạn học sinh cùng nhau ôn tập kiến thức THPT,  trao đổi kinh nghiệm học tập, cũng như chia sẻ tips hay về đời sống sinh viên. Đặc biệt, Đại học FPT Cần Thơ còn tổ chức nhiều minigame thú vị với phần quà hấp dẫn nhằm tạo sân chơi giải trí cho 2k6 sau nhiều buổi học căng thẳng. Tham gia ngay tại đây.

Tổng hợp các ngành đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ

Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2024

Tổng hợp đề thi thử online THPT quốc gia

Tuần 1: Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử online

Tuần 2: Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa online

Trạng thái: Đang cập nhật đề thi thử online THPT quốc gia 6 môn còn lại

Kết

Trên là tổng hợp đề thi thử online THPT quốc gia cho các bạn học sinh lớp 12 thử sức và kiểm tra lại kiến thức bản thân. Nếu muốn tìm hiểu về ngành học hay phương thức tuyển sinh của Đại học FPT, bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.