Nguyễn Thị Ngân Hà - cô nàng MC đa-zi-năng của Đại học FPT Cần Thơ

Không ngại thử sức, không ngừng trải nghiệm, kiên trì đối mặt với những khó khăn tưởng chừng là không thể là những gì đã làm nên cô nàng đa năng Ngân Hà.

Lần đầu gặp chúng ta có thể dễ dàng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng lối dẫn chuyện thú vị của cô nàng Gen Z này, sự năng động và hòa đồng của Ngân Hà sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái và thêm yêu mến cô nàng.

Niềm đam mê với “ngành” và “yêu” phải cái nhìn đầu với trường F.

Với niềm đam mê sẵn có đối với ngành quản trị kinh doanh, ngay từ rất sớm Ngân Hà đã tìm hiểu về ngành học này và cô nàng đã “yêu” ngay ánh nhìn đầu với Trường đại học FPT khi được gia đình giới thiệu cho về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm khi ra trường,.... Và khi đi sâu vào tìm hiểu về các quy trình đào tạo các khóa học Tiếng Anh và chuyên ngành cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn của nhà F, Ngân Hà đã không ngần ngại mà đăng ký nhập học ngay, trở thành sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh khóa K15 tại Đại học FPT Cần Thơ.

Không ngần ngại thử sức - vươn lên và phát triển bản thân.
Những danh hiệu như sinh viên giỏi, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc cùng các giải thưởng trong các cuộc thi Võ lâm tranh bá, Cóc vương,... là một trong những điều đã nói lên sự kiên trì, không ngần ngại thử sức của Ngân Hà trong suốt 3 năm học.

“Mình tự nhận thấy thực sự đã thay đổi rất nhiều sau 3 năm học tại trường. Năm nhất, mình còn là một cô gái nhút nhát, lạ lẫm với môi trường học tập toàn là ngoại ngữ và kém tự tin về bản thân nhưng bây giờ mình cảm thấy trường như là nhà vậy, rất thân thuộc, gần gũi và có nhiều niềm vui. Bởi thế nên mình cũng đã tích cực hơn rất nhiều. Sau những sự kiện, cuộc thi, mình quen được rất nhiều bạn mới, không ngừng trau dồi, học hỏi để phát triển bản thân. Dần tự tin hơn về ngoại hình, bản thân nên mình không còn rụt rè, nhút nhát như trước nữa.” Hà chia sẻ.

Hiện tại, ngoài việc chuẩn bị cho học kỳ OJT (Kỳ thực tập)  sắp tới của mình, Ngân Hà còn chăm chút cho chiếc CV của bản thân bằng cách không ngừng tham gia thử sức ở nhiều lĩnh vực trong đó đặc biệt ở mảng MC và Tiktoker tại Đại học FPT. “Gương mặt vàng làng MC” đã trở thành một cách gọi vui khi nhắc đến Ngân Hà, trong suốt quá trình học cô nàng đã không ngừng trau dồi, luyện tập khả năng hùng biện, nói trước đám đông để có thể tự tin cầm chiếc micro và khuấy động không khí bằng lối dẫn chuyện duyên dáng của mình. Ngoài ra gần đây Ngân Hà còn tham gia thử sức ở lĩnh vực Cộng tác viên mảng Tiktok và Radio tại Đại Học FPT Cần Thơ, cô nàng luôn cung cấp những sản phẩm chỉn chu, đem lại những lượt xem đáng kể đối với từng sản phẩm.

Hãy ươm mầm trên “Miền đất hứa” - Lời động viên gửi đến các bạn trẻ.
Với Ngân Hà, Đại học FPT là một “Miền đất hứa” đã và đang tạo rất nhiều cơ hội để các bạn sinh viên phát triển bản thân, vậy nên đừng chần chừ mà khép mình lại.

“Hãy ươm mầm trên “Miền đất hứa” - Đừng ngại thử sức với những việc tưởng chừng như bạn không làm được. Hãy để bản thân bạn phá bỏ những giới hạn trước kia. Không ngừng nỗ lực và kiên trì, mình chắc chắn các bạn sẽ không biết bản thân mình có thể làm được những gì đâu.”

Theo Ngân Hà, việc sống hết mình, tìm hiểu bản bản thân , hiểu được điểm mạnh, yếu của bản thân ở đâu là những ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình học tập và phát triển.

“Phải chắc chắn điều bạn làm xuất phát từ mong muốn của bản thân, bạn phải thực sự thấy vui thì sự trải nghiệm đó mới trở nên ý nghĩa; và cuối cùng là hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan, yêu đời. Nếu bạn phát ra một nguồn năng lượng tốt thì cuộc sống sẽ mang lại những điều tốt dành cho bạn.”