Ngành Marketing thi khối nào?

Ngành Marketing thi khối nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé! 

Ngành Marketing thi khối nào? 


Hiện nay, ngành Marketing có vai trò rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp để tạo được dấu ấn riêng với khách hàng hay tạo ra được những ưu thế trước các đối thủ cạnh tranh hay không, tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào marketing. Do đó, đây là ngành có tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở. Bên cạnh đó đây cũng là ngành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học sinh. Đối với các bạn học sinh muốn học ngành Marketing thì các bạn học sinh cần thi những khối:  

 

  • Khối A00: Toán - Vật Lý - Hoá học 
  • Khối D01: Ngữ văn - Tiếng Anh - Toán 
  • Khối D03: Toán - Ngữ văn - Tiếng Pháp 
  • Khối D07: Toán - Tiếng Anh -Hoá học 
  • Khối D10: Toán - Tiếng Anh - Địa lý 
  • Khối A1: Toán - Địa lý - Tiếng Anh 
  • Khối A2: Toán - Ngữ văn - Vật lý 
  • Khối C00: Ngữ văn - Địa lý -Lịch sử 

 

nganh-marketing-thi-khoi-nao

 

Phương thức xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ năm 2023


Trường Đại học FPT Cần Thơ đã hết mình tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể dự tuyển vào ngành học mình yêu thích bằng 2 hình thức tuyển sinh chính, bao gồm:    
  
1. Phương thức xét điểm học bạ THPT   
  
Trong năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ đưa ra phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ THPT thuộc TOP40 Schoolrank. Đối với phương thức này, các bạn học sinh chỉ cần nhập điểm 9 môn trong học bạ của cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Học sinh có điểm thuộc TOP40 Schoolrank sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.    
  
Với phương thức này, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều lợi ích như: giảm được áp lực thi cử, sớm được xét tuyển vào đại học và quá trình xét tuyển đơn giản.   
  
2. Phương thức xét điểm THPT Quốc gia   
  
Đối với phương thức xét tuyển bằng điểm THPT Quốc gia, các bạn chỉ cần nhập điểm 6 môn thi vào công cụ tra cứu Schoolrank. Kết quả của các bạn thuộc TOP40 Schoolrank sẽ đủ điều kiện nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ. Bảng xếp hạng sẽ dựa trên điểm thi của thí sinh toàn quốc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Thứ hạng của các bạn sẽ được công bố sau kỳ thi THPT Quốc gia.    
  
Sau khi có kết quả, các bạn học sinh sẽ nhận đạt TOP40 sẽ nhận được một đạt TOP40 trở lên sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận cấp từ trường Đại học FPT qua email cá nhân mà bạn cung cấp trước đó. Mỗi giấy chứng nhận gửi về email của học sinh được kèm theo một mã hồ sơ.    
  
Giấy chứng nhận TOP40 SchoolRank trở lên là 1 sẽ là một tấm vé để các bạn có thể xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ. Với hình thức xét tuyển bằng điểm THPT Quốc Gia, ngoài giấy chứng nhận TOP40 thì các bạn cần có điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15/30 điểm).   
  

 

 

Để tìm hiểu thêm về phương thức xét tuyển của Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 Tin tức Liên quan