Mã ngành Quản trị du lịch và lữ hành Đại học FPT Cần Thơ

Bạn đang quan tâm mã ngành Quản trị du lịch và lữ hành Đại học FPT Cần Thơ? Nếu vậy, hãy cùng nhau khám phá nhé!


MỤC LỤC
1. Mã ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại ĐH FPT Cần Thơ năm 2023
2. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành là gì? 
3. Cơ hội nghề nghiệp và triển vọng tương lai
4. Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

 

Mã ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại ĐH FPT Cần Thơ năm 2023


Là một ngành mới tại Đại học FPT Cần Thơ, Quản trị du lịch và lữ hành cực kì phù hợp với những ai thích di chuyển, kết nối, giao lưu và khám phá. Nếu bạn mong muốn phát triển trong môi trường năng động, đa văn hóa, thì hãy tham khảo ngành này tại ĐH FPT với mã ngành: 7340101

 

 

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành là gì? 

 

Để chọn nghề phù hợp, bạn nên tìm hiểu sâu hơn về ngành học mình quan tâm. Quản trị du lịch và lữ hành (Tourism & Hospitality Management) liên quan đến việc quản lý và cung cấp dịch vụ du lịch hoặc lữ hành cho khách hàng.


Bao gồm xây dựng chương trình du lịch, nghỉ dưỡng, đặt phòng, hỗ trợ vấn đề phát sinh,... bạn phải đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các công việc xoay quanh: thiết kế tour, điều hành, phân công nhiệm vụ cho hướng dẫn viên du lịch và làm việc với các cơ quan địa phương nếu cần thiết.

 

 

Cơ hội nghề nghiệp và triển vọng tương lai

 

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành đang vô cùng hot hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến ở các vị trí như: quản lý dịch vụ khách sạn, chuyên viên tổ chức tour du lịch, tư vấn viên du lịch, quản lý địa điểm du lịch hoặc giảng viên đào tạo chuyên ngành này.

 

 

Phương thức tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

 

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.


Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành của Đại học FPT Cần Thơ, hãy liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!

 

Tin tức Liên quan