Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin này nhé!

 

 

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ


Sinh viên được đào tạo với giáo trình bản quyền quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Ở năm 3, sinh viên được trải nghiệm làm việc từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training). Bên cạnh kiến thức nền tảng, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm thông qua các hoạt động phát triển cá nhân, workshop, hay các cuộc thi lớn nhỏ.

Học phí ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ là bao nhiêu?

 



Lợi thế của sinh viên theo học Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT


● Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng

Với triết lý đào tạo hướng đến một thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, Đại học FPT Cần Thơ mang đến cho sinh viên một môi trường đầy đủ điều kiện cần thiết nhằm phục vụ cho việc học thật, trải nghiệm thật. Về mặt cơ sở vật chất, sinh viên được trang bị phòng học hiện đại cùng với thư viện và sân thể chất “sang - xịn - mịn” để thoải mái học tập và sinh hoạt. Trong đó, nhà trường quy định giới hạn mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 - 35 sinh viên/lớp để tăng cường giao lưu giữa sinh viên và giảng viên cũng như để giảng viên có thể hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Bên cạnh, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật còn được nhà trường tạo điều kiện để bổ sung, giao lưu các kiến thức thực tế về Nhật Bản khi các giảng viên đứng lớp đều là người từng sinh sống tại Hàn hoặc thậm chí là người Hàn Quốc.

● Trau dồi kiến thức, kỹ năng thông qua các cuộc thi, workshop được tổ chức thường xuyên

Đại học FPT chủ trương rèn luyện cho sinh viên kỹ năng tự học. Trường Đại học FPT áp dụng hình thức đào tạo online thông qua Coursera – hệ thống học tập trực tuyến quốc tế với nhiều khóa học đến từ các trường đại học danh tiếng song song với đào tạo offline. Từ đó, sinh viên có thể tiếp cận những kiến thức được cập nhật mỗi ngày và rèn luyện kỹ năng tự học - một kỹ năng quan trọng để thành công.

Bên cạnh đó, sinh viên Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT cũng được tham gia nhiều cuộc thi, sự kiện, workshop để trau dồi kiến thức, vận dụng những gì đã học vào thực tế, từ đó phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện, và mở rộng vòng tròn kết nối.

● Cọ xát công việc thực tế với kỳ thực tập doanh nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Đối với ngành Ngôn ngữ Hàn, Đại học FPT Cần Thơ còn thiết kế riêng 2 chương trình để sinh viên lựa chọn. Thứ nhất là học tại Đại học FPT Cần Thơ với 9 học kỳ hoặc thứ hai là đăng ký chương trình học 2+2. Chương trình 2+2 được Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Đại học Kangnam tổ chức thực hiện. Sinh viên sẽ học 2 năm đầu tiên ở Trường Đại học FPT Cần Thơ, 2 năm còn lại sinh viên học tại Đại học Kangnam, Hàn Quốc. Dù học ở chương trình nào, sinh viên đều được đảm bảo về kiến thức và chuẩn đầu ra. Với giáo trình được biên soạn bởi Đại học Kangnam, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin sử dụng tiếng Hàn để đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như biên – phiên dịch tiếng Hàn, làm việc tại các công ty doanh nghiệp Hàn Quốc, giảng dạy tiếng Hàn, làm việc tại Hàn Quốc,…

Học Ngôn ngữ Hàn ra làm gì?

 



Phương thức tuyển sinh Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ

 
Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 3 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT, xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc và xét điểm đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email. Đối với hình thức xét điểm thi Đánh giá NLQG, thí sinh phải đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 hoặc 670/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022.

Xem thêm mức lương của cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn

 

 

Để tìm hiểu thêm về ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học FPT Cần Thơ, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 







Tin tức Liên quan