Bao nhiêu tiền 1 nguyện vọng thi THPT năm 2023?

Bao nhiêu tiền 1 nguyện vọng xét tuyển là chủ đề được các bạn học sinh quan tâm. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Bao nhiêu tiền 1 nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2023, và những nội dung xoay quanh nguyện vọng đại học là chủ đề được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm mỗi khi mùa thi về. Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ theo dõi bài viết sau để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

1. Bao nhiêu tiền một nguyện vọng thi năm 2023?

 

Đối với các thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT, lệ phí đăng ký nguyện vọng năm 2023 dự kiến là 20.000 đồng/nguyện vọng. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu trực tiếp tại Hệ thống trực tuyến của Bộ giáo dục và Đào tạo -  http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

Khi thí sinh chưa xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng, hoặc chưa nộp lệ phí xét tuyển thì hệ thống sẽ không chấp nhận việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển của thí sinh.

 

 

2. Cách thức nộp lệ phí xét tuyển đại học

 

Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 10 tháng 7 năm 2023 đến 17h ngày 30 tháng 7 năm 2023, các thi sinh sẽ đăng ký nguyện vọng đại học, cao đẳng không giới hạn.

Từ ngày 31 tháng 7 năm 2023 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023 bắt đầu nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo website: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Cách thức nộp lệ phí xét tuyển như sau:


Bước 1: Thí sinh truy cập tại đây rồi nhập thông tin tài khoản cá nhân.

Bước 2: Thí sinh nhấn vào mục Đăng ký thông tin xét tuyển ở thanh menu bên trái. Tiếp đến thí sinh chọn vào mục Thanh toán. Sau đó đọc theo hướng dẫn xuất hiện trên website về xác nhận thanh toán.

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán 

Điền đầy đủ thông tin số thẻ ngân hàng theo yêu cầu sau đó nhấn nút thanh toán.

Bước 4: Thanh toán thành công.

Trên trang web sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công và thí sinh có thể in biên lai thanh toán nếu muốn.

Lưu ý: Các bạn thí sinh cần theo dõi sát thời gian xác nhận nguyện vọng và nộp phí, lệ phí để không bị trượt nguyện vọng một cách đáng tiếc.

 

 

3. Trường Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh hệ chính quy năm 2023 

 

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ thông báo tuyển sinh 3 nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ tại đây.

Chi tiết các chuyên ngành các bạn có thể tham khảo tại đây.
 
Ngoài đào tạo kỹ năng cứng về chuyên ngành, trường còn mở các buổi workshop, talkshow, lớp học ngoại khóa miễn phí do các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy để nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên. Để các bạn có thể phát triển bản thân hoàn thiện nhất có thể ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

 

 

Để nhận được sự hỗ trợ tốt các bạn liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc Đăng ký tư vấn tuyển sinh để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

 

 

Kết

 

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Chúc các sĩ tử sẽ đạt kết quả như ý và trở thành tân sinh viên của trường đại học mình mong muốn!

Tin tức Liên quan