Xuýt xoa với bộ ảnh cực tình của cặp đôi Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ

Chẳng cần thuê studio đắt đỏ, cặp đôi ở Cần Thơ đã nắm tay nhau đi khắp campus Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ để ghi lại những khoảnh khắc cực tình. Ai còn chưa tin lên đại học được phát người yêu thì xem ngay loạt ảnh này nhé.

Campus Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ luôn là địa điểm thu hút gen Z mê "chụp choẹt" bởi không gian còn đẹp hơn các trường học trên màn ảnh xứ Trung. Nhưng nếu bạn thích lên hình "ngầu" và "chất" thì ngôi trường này cũng chiều được hết nhờ kiến trúc hiện đại cùng loạt ứng dụng công nghệ trải từ hành lang vào tới lớp học.

Ngay sau khi bộ ảnh trong trẻo của Gia Hưng – Hải Như lên sóng, campus trường F liên tục được các cặp đôi xứ Cần ưu ái ghé thăm

Nhiều bạn đã ghen tị với sinh viên trường F vì chụp cả ngày không hết cảnh, từ hồ sen thơm ngát tới những khu vườn treo rực rỡ sắc màu hoa giấy khắp các toà nhà

Khoảnh khắc như bước ra từ khu vườn cổ tích của cặp đôi. Thảm thực vật xanh ngắt hiện diện ở campus Trường ĐH FPT cả 5 thành phố (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM. Quy Nhơn, Cần Thơ) không chỉ giúp sinh viên trường F có không gian xanh mát thư thái hỗ trợ cho việc học tập mà còn góp phần vào các trải nghiệm thanh xuân vườn trường thời sinh viên

Thư viện hiện đại có tới hàng ngàn đầu sách quốc tế lại còn hoàn toàn miễn phí là địa điểm mà các học bá trường F thường xuyên lui tới. Một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cùng nhau học hành ở đây sẽ là kỉ niệm đẹp với các cặp đôi.

Cùng "nửa kia" chơi thể thao, ghé canteen sau mỗi giờ học và trở về kí túc xá trước khi một ngày nữa lại qua… Mọi ngóc ngách của trường đều chứa đựng kỉ niệm chúng mình

Và có thể bạn chưa biết, Alpha là toà học đường mới nhất và là niềm tự hào của sinh viên Trường ĐH FPT tại Cần Thơ. Không chỉ có hầm gửi xe rộng thênh thang như trung tâm thương mại, cầu thang ngoài trời tối giản mà mỹ thuật cũng là nơi có thể để loạt ảnh cực xinh ra đời

Đừng quên ghé các phòng học mát lạnh, phong cách hiện đại, năng động, của sinh viên trường F nữa nhé. Đây chính là không gian giúp học tập cực hiệu quả mà chụp ảnh cũng cực đẹp, góp phần làm Trường ĐH FPT thành "trường người ta" đó.

Sinh viên Trường ĐH FPT không chỉ có cơ hội học tập trải nghiệm trong một không gian hiện đại, năng động và phát huy sự sáng tạo mà còn sẵn sàng chia sẻ điều đó với bạn bè. Không ít bộ ảnh thực hiện tại các campus xanh mướt đẹp mắt của Trường ĐH FPT 5 thành phố khi chia sẻ lên mạng đã khiến cộng đồng trầm trồ.

Bạn đã sẵn sàng trở thành tân sinh viên Trường ĐH FPT chưa?

Theo Kênh 14 - kenh14