Sinh viên ĐH FPT bắt kịp xu thế thời đại mới với Workshop Kỹ năng quay dựng video bằng smartphone

Tối ngày 29/02/2024 vừa qua, tại Hội trường Gamma đã diễn ra Workshop “Kỹ năng quay dựng video bằng smartphone” dưới hướng dẫn của thầy Phạm Minh Nhựt - Giảng viên Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Lễ vinh danh các dự án cộng đồng YOUTH BEATZ”, được phối hợp tổ chức bởi BM Soft Skills và Phòng CTSV nhằm thực hiện các ý tưởng góp phần mang lại những lợi ích thiết thực dành cho cộng đồng.

Xuyên suốt workshop, thầy Phạm Minh Nhựt đã chia sẻ những kiến thức hữu ích về cách tạo ra những thước phim đẹp chỉ bằng một chiếc smartphone, xây dựng thumbnail và tạo cơ hội cho các bạn SV thực hành trực tiếp trên các phần mềm dựng clip. Đồng thời, thầy cũng hướng dẫn các bạn sinh viên làm thế nào để trình bày được nội dung và hình thức của từng video một cách chỉn chu nhất.

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ