Kịch tính vòng tranh tài cuộc thi FPT AUTONOMOUS CAR LEVEL 2

Vòng tranh tài Cuộc thi FPT Autonomous Car Level 2 diễn ra vào ngày 25/11/2023 chứng kiến những đường đua đầy kịch tính giữa 23 đội chơi đến từ Trường Đại học FPT Cần Thơ và THPT FPT Đà Nẵng.


Mùa giải 2023 với chủ đề: FPT – AC L2 quy tụ dàn “tay đua” điều khiển xe ô tô mô hình tự chế, được vận hành từ xa qua smartphone bằng bluetooth kết hợp dò đường tự động. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu loại trực tiếp qua 3 vòng thi: Vòng loại, Vòng bán kết, Vòng chung kết.


Tham dự Vòng tranh tài có sự xuất hiện của Thầy Lê Thế Anh – Chủ nhiệm BM Công nghệ thông tin cùng các thầy, cô hướng dẫn, ban huấn luyện BM CNTT và FSC Đà Nẵng.

 

 


Sau 3 vòng thi gay cấn với những thử thách điều khiển xe ô tô di chuyển trên sa hình với tốc độ cao nhất trong thời gian nhanh nhất cũng như xác định, tránh được vật cản xuất hiện trên đường; nhận dạng và đi đúng theo chỉ dẫn của biển báo rẽ trái và rẽ phải,… giải đua xe tự lái đã tìm ra được các đội thi xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.


Giải Nhất: Team Sonic đến từ FPTU Cần Thơ
Giải Nhì: Team FSCDN-TSB đến từ FSC Đà Nẵng
Giải Ba: Team Tesla đến từ FPTU Cần Thơ và Team FCD_Speed Warrior đến từ FPTU Cần Thơ

 

 


Tự hành là một trong những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay, thu hút sự tham gia của nhiều ông lớn trên thế giới. BTC hy vọng Cuộc thi FPT Autonomous Car Level 2 đã mang đến một sân chơi công nghệ trí tuệ, sáng tạo trong cộng đồng học sinh Fschool và sinh viên tại FPTU Cần Thơ, từ đó sinh viên sẽ được rèn luyện những kiến thức, kỹ năng quan trọng, tiếp cận hơn với những dự án thực tế.

 

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan