Võ Minh Tài Chủ nhiệm CLB The IF: Dám chọn sai, dám làm lại

Câu lạc bộ nhảy The IF (The Ice and Fire) có lẽ đã không còn xa lạ với các bạn trẻ FPTU Cần Thơ khi đây là một trong những CLB nghệ thuật hoạt động khá năng nổ trong các hoạt động của trường. Hôm nay hãy cùng trường Đại học FPT Cần Thơ gặp gỡ bạn Võ Minh Tài người sáng lập CLB The IF để biết nhiều thông tin thú vị về CLB đầy năng lượng này nhé!

 

 
 
Cơ duyên nào đã đưa anh đến với môn nhảy?

Cơ duyên đến với niềm đam mê nhảy là do năm lớp 9 có xem được các chương trình về dance trên truyền hình cũng như lúc đó làn sóng dance cover cũng đang mở rộng nên là mình xem rồi mình tự tìm hiểu và học theo các clip nhảy trên mạng.

 

 


Lý do tại sao anh lại thành lập nên câu lạc bộ The IF?

Về nhóm The IF thì cũng là 1 sự tình cờ, do vào năm nhất Đại học mình có quen chơi chung với những người bạn có chung niềm đam mê là được nhảy được thể hiện bản thân, nên tụi mình quyết định thành lập nhóm nhảy và lấy tên là The IF và cũng rất vui vì nhóm của tụi mình phát triển đến ngày hôm nay.

 

 


 

Với anh kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất với The IF?

Nhóm của tụi mình cũng đã hoạt động được hơn 2 năm rồi, kỷ niệm thì có rất nhiều, vui có,buồn có, nhưng mà kỉ niệm đáng nhớ nhất và cũng là bước ngoặt đầu tiên của nhóm chắc là việc tụi mình cùng nhau tập luyện và đi thi 1 cuộc thi lớn ở Sài Gòn, đó là lần đầu tiên nhóm tụi mình dám chơi 1 sân chơi lớn mà chưa có nhiều kinh nghiệm, mọi thành viên phải cố gắng tập luyện, chuẩn bị trang phục và mọi thứ, nhìn mọi người cùng nhau cố gắng hết mình vì nhóm thì đó là 1 điều hạnh phúc mà các thành viên đều muốn.
 
Những bước đi kế tiếp của anh và cả CLB sẽ như thế nào?

Mình sẽ tiếp tục đồng hành, truyền ngọn lửa đam mê với những bạn yêu thích bộ môn nhảy múa. Khi ra trường thì mình sẽ để các thế hệ tiếp theo trong nhóm tiếp quản trọng trách truyền lửa cũng như phát triển nhóm. Còn các kế hoạch tiếp theo của nhóm thì nhóm sẽ cho ra mắt tiếp các sản phẩm dance trên kênh YouTube cũng như là Fanpage, bên cạnh đó nhóm cũng sẽ tích cực tham gia các cuộc thi về vũ đạo.

 Trong còn đường học hành của anh đã có những sai lầm, vậy anh có chia sẻ nào với các bạn K18 thậm chí là K19 về việc chọn ngành?

Thì trước đây mình học ngành quản trị khách sạn nhưng hiện tại đã chuyển qua ngành truyền thông đa phương tiện là vì mình nghĩ môi trường làm việc bên ngành truyền thông sẽ phù hợp với mình hơn vì mình cũng đam mê nghệ thuật đam mê chạy các sự kiện nên việc chuyển ngành là việc làm đúng của bản thân mình, nhưng có lẽ mình nhận ra điều này khá trễ nên đã bỏ lỡ nhiều thời gian. Sẵn tiện mình cũng khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn ngành học để tránh bị mất nhiều thời gian như mình nha.
 

Cảm ơn anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị, hy vọng trong tương lai anh cùng với nhóm sẽ phát triển hơn cũng như có những sản phẩm chất lượng hơn.

Tin tức Liên quan