Trường người ta chiều SV đến mức đầu tư dàn nhạc cụ trăm triệu để các bạn biểu diễn "văn nghệ văn gừng"

Không chỉ là một trong những giảng đường khang trang hiện đại bậc nhất cả nước, ĐH FPT còn gây ấn tượng khi "chơi lớn" mua hẳn dàn nhạc cụ cực chất để sinh viên tha hồ thể hiện tài năng nghệ thuật.

Âm nhạc là dành cho tất cả mọi người, bất kể bạn ở độ tuổi nào, niềm đam mê, "khẩu vị" hay kỹ năng đàn hát ra sao. Đặc biệt, với môi trường giáo dục đi liền với sự sáng tạo, trải nghiệm, không chỉ chú trọng kiến thức mà còn mở ra cơ hội phát triển năng khiếu, kỹ năng mềm như ĐH FPT thì những sân chơi âm nhạc ngày càng rộng mở. Minh chứng là ngôi trường này không chỉ có những CLB đàn ca sáo nhị, mà còn "chịu chi" mua nguyên dàn nhạc cụ trị giá xịn sò, đủ cả đàn, trống trong phòng Student Club - Nơi sinh hoạt của các CLB sinh viên ĐH FPT campus TP.HCM.

Cận cảnh dàn nhạc cụ cực chất để SV ĐH FPT campus TP. HCM thỏa đam mê nghệ thuật

Bạn thích sự kích thích mạnh mẽ và những trải nghiệm tuyệt vời mà trống mang đến, nhưng lại chưa có đủ không gian cho một bộ trống hoàn chỉnh ở nhà? Thì đây, CLB trường F dành tặng ngay một phòng tập xịn sò cùng nguyên "band", tha hồ thăng hoa cùng giai điệu.

Nhạc cụ "xịn - mịn - sang", sinh viên trường F tha hồ tỏa sáng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngay tại CLB của trường, bạn có thể thỏa sức "cháy" cùng đam mê, luyện tập đầy "chất nghệ" cùng dàn nhạc cụ chất lượng.

Căn phòng "thần thánh" này là nơi ghé thăm thường xuyên của các bạn sinh viên CLB FBK - CLB âm nhạc ĐH FPT campus TP. HCM.

Âm nhạc không chỉ kết nối cảm xúc, đam mê mà còn giúp các bạn trẻ giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, ôn luyện thi cử.

Việc mang nhạc cụ từ nhà đến trường luyện tập cùng CLB đã không còn là chuyện khó khăn, nhất là với những bạn nhà ở xa trường. Đúng là chỉ cần luyện tập và "bùng cháy" hết sức với đam mê thôi, còn lại đã có trường lo.

Chưa hết, ban nhạc của bạn còn có thể chụp những shoot hình ấn tượng ngay tại phòng studio chuẩn xịn, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi. Đúng là trường người ta, gì cũng có!

Được biết, ĐH FPT có hơn 50 CLB đa dạng về phong cách, bao phủ từ thể thao, nghệ thuật, học thuật tới thiện nguyện hay các sở thích, kỹ năng...

Theo Kenh14.vn