Trường Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển học bạ THPT TOP40 Schoolrank năm 2022

Trong năm 2022, thí sinh có điểm học bạ thuộc TOP 40 THPT theo Schoolrank sẽ đủ điều kiện xét tuyển vào 12 ngành, chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Trường Đại học FPT Cần Thơ thay đổi TOP40 thay vì TOP50 như năm 2021 để đảm bảo chất lượng xét tuyển đầu vào của các thí sinh. Các bạn học sinh chỉ cần nhập thông tin, điểm học bạ 9 môn của cả năm lớp 11 và học kỳ 1 của năm lớp 12 vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để biết được xếp hạng của mình.

 

 

Theo TS Lê Trường Tùng – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH FPT, việc có một bảng xếp hạng năng lực học sinh trên toàn quốc là cơ sở quan trọng để Trường tăng chất lượng đầu vào, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Phương thức xét học bạ bằng Schoolrank có thể giúp các bạn học sinh nhận được nhiều lợi ích. Những lợi ích đó là:

- Với chứng nhận xét tuyển thuộc TOP40 THPT 2022, thí sinh đủ điều kiện tham gia học học tất cả các ngành tại Đại học FPT Cần Thơ và chỉ cần các bạn tốt nghiệp THPT là có thể làm thủ tục nhập học NGAY.

- Bên cạnh đó, thí sinh thuộc TOP30 có thể tham gia kỳ học bổng và có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% cho 4 năm học tại Đại học FPT Cần Thơ.

- Hồ sơ xét tuyển đơn giản, chỉ cần sử dụng kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc kết quả thi THPT 2021, thí sinh có thể trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.

- Hồ sơ xét tuyển đơn giản, chỉ cần sử dụng kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc kết quả thi THPT 2021, thí sinh có thể trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.

- Quá trình xét tuyển đơn giản, có thể thực hiện online và sẽ được các anh, chị cán bộ hỗ trợ nhiệt tình.

 

Cách xét tuyển học bạ THPT bằng Schoolrank

 

Bước 1:


Truy cập vào trang https://schoolrank.fpt.edu.vn, chọn “XẾP HẠNG THEO HỌC BẠ THPT”.

 


 

 

Bước 2:


Nhập thông tin (Họ tên, Tỉnh thành, Email) và điểm trung bình 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

 

 

Bước 3:


Hệ thống sẽ thông báo kết quả qua email. Thí sinh thuộc TOP40 THPT 2022 (40% học sinh có năng lực tốt nhất mỗi năm) sẽ chính thức trúng tuyển vào tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 

 

Giấy chứng nhận TOP40  Schoolrank trở lên là một điều kiện quan trọng để các bạn sinh viên xét tuyển vào Đại học FPT bằng hình thức học bạ. Việc sử dụng phương thức xét tuyển học bạ giúp cho các bạn học sinh có kết quả xét tuyển sớm và giảm được áp lực thi cử trong kỳ thi THPT Quốc gia. 

 

 

Tại thời điểm hiện nay, Đại học Cần Thơ đang mở hệ thống Schoolrank xét tuyển học bạ cho năm 2022. Các bạn học sinh nhanh chóng truy cập trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để tra cứu xếp hạng của mình và nhanh chóng nộp hồ sơ nhập học vào Đại học FPT Cần Thơ.


Tin tức Liên quan