Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES 2023

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, kết nối thầy cô, nhân viên và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES vào ngày 13-6-2023, thu hút sự tham gia sôi nổi của thầy cô, nhân viên và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT khu vực Cần Thơ.

Ngày 13-6-2023, Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với các nội dung thi đầu tiên bao gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bóng rổ nam và kéo co.

Năm nay, HOVILO GAMES 2023 được tổ chức với 12 môn thể thao và tranh tài ở 160 bộ huy chương, hứa hẹn là một mùa giải hoành tráng của Đại Học FPT Cần Thơ.

Dự buổi lễ có thầy Trần Thanh Danh, Trưởng Ban Tuyển sinh & Truyền thông - Marketing Đại học FPT Cần Thơ; anh Phan Trung - Trưởng Phòng PR - Marketing Đại học FPT Cần Thơ; anh Vương Quốc Tuấn - Trưởng Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ; thầy Bùi Lê Nhật Minh - Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục thể chất Đại học FPT Cần Thơ - Trưởng Ban tổ chức Hội thao; cùng đại diện các đơn vị thuộc Khối Giáo dục FE Cần Thơ: Đại học FPT Cần Thơ (FPTU), Cao đẳng FPT Cần Thơ (FPoly) và Phổ thông Cao đẳng FPT Cần Thơ, Đại học Greenwich Cần Thơ (FGW), THPT FPT Cần Thơ (FSchool), Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Cần Thơ (BTEC) cùng đông đảo thầy cô, nhán viên, sinh viên của Khối Giáo dục FE Cần Thơ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh & Truyền thông - Marketing Đại học FPT Cần Thơ, hy vọng HOVILO GAME 2023 sẽ là nơi để các bạn học sinh sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ được cháy hết mình với đam mê, rèn luyện thể chất, bên cạnh đó cũng là cơ hội để các đơn vị thuộc Khối Giáo dục FE Cần Thơ giao lưu, kết nối với nhau.

Nối tiếp chương trình, thầy Bùi Lê Nhật Minh - Trưởng Ban tổ chức hội thao, thông qua điều lệ và lịch thi đấu. Đại diện Ban tổ chức cũng trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị vận động viên tham gia hội thao.

Hội thao HOVILO GAMES sẽ diễn ra từ 13-6 đến 31-7 với 12 môn thi đấu và được tranh tài ở 160 bộ huy chương các loại. Năm nay, Hội thao thu hút hơn 800 vận động viên tham gia cùng sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, sinh viên đến từ Khối Giáo dục FE Cần Thơ.

Với sự đa dạng trong các bộ môn và công tác tổ chức chỉn chu, Hội thao HOVILO GAMES sẽ diễn ra với các trận đấu đẹp mắt, nêu cao tinh thần quyết thắng, sẽ là sân chơi lành mạnh, hữu ích với đội ngũ và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, cũng như là dịp để phát huy tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng!

Theo Báo Cần Thơ