Trường Đại học FPT Cần Thơ tặng voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho 50 thí sinh đầu tiên đăng ký học ngành Ngôn ngữ Nhật

Chào mừng năm học mới, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi: Voucher mua hàng tại FPTShop trị giá 2.000.000 đồng dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký học ngành Ngôn ngữ Nhật.

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên khóa mới, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành tặng cho 50 thí sinh đầu tiên đăng ký học Ngôn ngữ Nhật voucher mua hàng trị giá 2.000.000 đồng tại FPTShop. Cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:
-    50 vouchers mua hàng tại FPTShop trị giá 2.000.000 đồng dành cho 50 thí sinh đầu tiên hoàn thành hồ sơ nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ.

Nội dung chương trình ưu đãi:

-    Dành tặng 50 vouchers mua hàng tại FPTShop trị giá 2.000.000 đồng cho 50 thí sinh đầu tiên hoàn thành hồ sơ nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ.
-    Ưu đãi đích danh, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác.
-    Mỗi tân sinh viên chỉ hưởng 1 lần ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc hotline 0292 7303636 để được hỗ trợ!

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.