Trại sáng tạo nội dung nhà F thu hút 400 học sinh, sinh viên tham gia

FES-CAMP mang đến các kỹ năng đang hot trong thời đại công nghệ số như: thiết kế đồ hoạ, dựng video, podcast… khiến nhiều bạn trẻ nhà F tỏ ra thích thú, hào hứng tham dự.

Trại sáng tạo nội dung FES-CAMP là chuỗi hoạt động học tập do Ban Công tác học đường FPT Education tổ chức, dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên nhà F trên toàn quốc.

Ngay khi phát động, FES-CAMP đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ học sinh, sinh viên các cơ sở trên khắp 3 miền. Hiện tại, đã có khoảng 400 trại viên đăng ký tham gia khóa học ngay trong mùa đầu tiên.

sang-tao-noi-dung-7428-1632548639.png

Các khách mời sẽ đồng hành cùng học viên trong các hoạt động tại Trại sáng tạo. Ảnh: ĐVCC

Đại diện BTC cho biết, chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết 2/10. Tại đây, mỗi trại viên sẽ lựa chọn tham gia 4 học phần, bao gồm các lĩnh vực như: Viết nội dung, Thiết kế, Dựng video và Podcast. Ngoài việc rèn luyện nền tảng tư duy trong “sáng tạo nội dung", học viên còn được tương tác, thảo luận và thực hành trực tiếp các kỹ năng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

FES-CAMP 2021 còn gây chú ý bở dàn khách mời chất lượng, là những cái tên đình đám ở cả 4 lĩnh vực. Cụ thể, chị Linh Phượng (LinkPo), chị Hà Thiên Kim (memeotalks) đều là Host các kênh Podcast nổi tiếng đứng đầu bảng xếp hạng trên Spotify và ứng dụng Podcast. Lĩnh vực Video Editing có chị Hoàng Diệu Linh, chị Trương Thảo My, những nhân vật dày dặn kinh nghiệm, được nhiều bạn trẻ biết đến. Ngoài ra, còn có chị Huyền Thanh, anh Nguyễn Việt Hùng đến từ Trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa ColorME sẽ trực tiếp đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Là một trong những sân chơi hàng đầu của Tổ chức Giáo dục FPT, BTC kỳ vọng FES-CAMP sẽ là cầu nối kích thích sáng tạo, đem đến một sân chơi giáo dục ý nghĩa. Đây còn là cơ hội để gen Z nhà F được giao lưu và gặp gỡ với những người bạn mới đến từ các cơ sở khác trong nhà F.

Thông tin về chương trình có thể theo dõi tại đây.

Tin tức Liên quan