Tra cứu thông tin tuyển sinh Đại học FPT ở đâu?

Tra cứu tuyển sinh Đại học FPT ở đâu? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Mục lục
1. Tra cứu thông tin tuyển sinh Đại học FPT ở đâu?
2. Mã ngành tại trường Đại học FPT Cần Thơ
3. Học phí tại FPT Cần Thơ có đắt không?
4. Có đặc quyền gì khi trở thành sinh viên trường F?

 

Tra cứu thông tin tuyển sinh Đại học FPT ở đâu?

 

Để tra cứu tuyển sinh Đại học FPT, các bạn thí sinh tham khảo tại https://cantho.fpt.edu.vn/. Đây là trang web chính thức của Đại học FPT Cần Thơ.

Bên cạnh những thông tin về tuyển sinh, thông tin học bổng, danh sách trúng tuyển, các thí sinh có thể tìm hiểu về những tin tức xoay quanh những trải nghiệm, môi trường giáo dục, văn hóa tại hệ thống giáo dục FPT.

 

 

Mã ngành tại trường Đại học FPT Cần Thơ

 

Tại trường Đại học FPT Cần Thơ, có 4 ngành chủ đạo. Mỗi ngành được phân ra nhiều chuyên ngành nhỏ, cũng như chương trình giảng dạy khác nhau. Trường đào tạo với phương châm gắn với thực tiễn, nghiên cứu, hướng đến chất lượng sinh viên giỏi cả về chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc.

 

 

Học phí tại FPT Cần Thơ có đắt không?

 

Tại Đại học FPT Cần Thơ, chương trình đào tạo sinh viên các ngành trung bình từ 3 đến 4 năm. Trong đó, năm đầu tiên là giai đoạn nền tảng, 3 năm còn lại là giai đoạn học chuyên ngành. Ở giai đoạn chuyên ngành, có tổng 9 học kỳ (bao gồm cả học kỳ thực tập tại doanh nghiệp). Có 3 học kỳ mỗi năm, mỗi kỳ kéo dài 4 tháng.

 

 

Có đặc quyền gì khi trở thành sinh viên trường F?

 

Có nhiều đặc quyền thú vị chỉ dành riêng cho sinh viên trường F như: trang phục tự do, thỏa sức thể hiện bản thân, tôn trọng sự riêng biệt, cơ sở vật chất hiện đại, xịn sò,... Vậy còn điều gì hay ho nào mà chưa được biết? Dưới đây là 3 đặc quyền chỉ trường F mới có:

Giảm 10% học phí khi có người thân đã hoặc đang học FPT: Nếu em có người thân là anh chị em ruột đã hoặc đang học tại trường Đại học FPT, em sẽ nhận được học bổng Tiếp nối có giá trị 10% dành cho gia đình có 2 con trở lên cùng học Đại học FPT suốt 4 năm học.

Học kỳ nước ngoài: Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có đa dạng trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế, trường đã xây dựng học kỳ học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, nếu sinh viên gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lựa chọn học kì nước ngoài này thì có thể trình bày để nhà trường xem xét và đưa ra hướng giải quyết.

Một lớp chỉ tối đa 30 sinh viên: Mỗi lớp học tại Đại học FPT trung bình từ 15 - 30 sinh viên. Nhờ đó, giảng viên có thể dễ dàng kiểm soát và nắm được trình độ, học lực của từng sinh viên. Từ đó rút kết ra được cách giảng dạy hiệu quả nhất để đảm bảo chất lượng học tập của sinh viên.

 

 

Để tìm hiểu thêm về các ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

 

Lan Thịnh

Tin tức Liên quan