Tour nhập môn truyền lửa nghề cho sinh viên Du lịch Đại học FPT Cần Thơ

Là hoạt động thường niên nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp cũng như có một định hướng đúng đắn về ngành nghề mình đã chọn, Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tổ chức buổi lễ nhập môn cho các bạn sinh viên K17 trong 2 ngày 18/02/2023 - 19/02/2023.

Tour nhập môn được dẫn dắt bởi thầy Lê Văn Phương - Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Dịch vụ Du lịch lữ hành Đại học FPT Cần Thơ; Cô Phạm Việt Ngoan, Cô La Thị Mộng Linh, Cô Trần Thị Ngọc My, Thầy Lưu Thiện Bình – Giảng viên Đại học FPT Cần Thơ cũng sự tham gia của 29 sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành Khoá 17.

Tham gia Tour nhập môn, các bạn sinh viên được tham quan trải nghiệm nhiều địa danh nổi tiếng như Chùa Som Rong, Tân Huê Viên, Nhà hát Cao Văn Lầu, Dinh thự Công tử Bạc Liêu, nhà máy điện gió Bạc Liêu…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham gia Buổi Lễ nhập môn trong không khí thân thiện nhưng không kém phần trang trọng tại Tp. Bạc Liêu. Buổi Lễ nhập môn là dịp để các bạn được truyền lửa nghề, khơi dậy niềm tự hào, thái độ cống hiến và tận tâm trong lĩnh vực dịch vụ - đặc trưng của ngành Du lịch, tiếp cận các nét đặc thù công việc thông qua chương trình trải nghiệm, học tập thực tế. Buổi Lễ cũng vinh dự đón tiếp Ông Lý Vỹ Triều Dương – Trưởng phòng QLDL & TDTT Bạc Liêu và Bà Nguyễn Thị Thật – Giám đốc Công ty TNHH TM DVDL VietNice đến tham gia chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc về nghề du lịch.

Bạn Nguyễn Phú Quốc – sinh viên K17 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành chia sẻ: “Em cảm thấy rất tự hào khi được tham gia buổi Lễ Nhập môn. Sau ngày hôm nay, em đã vững tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của mình. Với những lời tuyên thuệ trịnh trọng và thiêng liêng của sinh viên chuyên ngành du lịch, em phải nỗ lực và cố gắng để hoàn thành lời tuyên thuệ ấy. Hy vọng rằng 29 bạn sinh viên đã tham gia buổi nhập môn của chuyên ngành sẽ không ngừng nỗ lực và thành công trên con đường mà mình đã chọn với sự hướng dẫn tận tình của quý thầy cô tại trường ĐH FPT Cần Thơ.”